Khảo sát thực tế có hơn 30% du khách đến Ninh Thuận bằng đường hàng không sẽ chọn hạ cánh tại sân bay Liên Khương. Nhưng khoảng cách từ sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận là 100km với 2h30 di chuyển bằng ô tô. Vậy nên một câu hỏi rất được quan tâm là “Giá xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận bao nhiêu?”.

👉 Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp chi tiết và liên hệ đặt xe bạn vui lòng liên hệ số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐 được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞.

Bảng giá thuê xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận được chọn nhiều nhất

Tourdulichninhthuan.vn là địa chỉ đặt thuê xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn để book một chiếc xe theo ý thích của mình. Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ nhiều thông tin điểm đến hữu ích chính xác mà không phải mất nhiều thời gian.

Bảng giá thuê xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ 

(𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ 

(𝐕𝐍𝐃)

Đón Liên Khương đi Phan Rang 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Liên Khương đi Ninh Chữ 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Liên Khương đi Cà Ná 01 chiều

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐

🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 đặt xe trực tuyến: 𝐰𝐰𝐰.𝐭𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧

❌ Lưu ý: Bảng giá thuê xe ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé!

Một điểm nhấn ấn tượng khi lựa chọn dịch vụ xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận của Tourdulichninhthuan.vn là mức giá tốt nhất thị trường. Xe phục vụ đảm bảo theo cam kết chuẩn du lịch: xe đời mới, không gian thoáng với đầy đủ tiện nghi. Lái xe là người địa phương, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách khi có yêu cầu. 

Trải nghiệm dịch vụ xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất. Ảnh: AD
Trải nghiệm dịch vụ xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất. Ảnh: AD

Giá xe 4 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận

Giá xe 4 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận là 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Xe  4 chỗ phù hợp cho chuyến đi từ 1-3 người, có thể kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Các dòng xe đời mới được áp dụng phục vụ là Honda Civic, Toyota Altis, Toyota Camry, Chevrolet Cruze, Kia Cerato, Hyundai Accent, Toyota Vios, Ford Focus  … Liên hệ đặt xe ngay.

Giá xe 5 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận

Giá xe 5 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận là 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Chỉ thêm 𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt nhưng chuyến đi của bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, xe 5 chỗ rất phù hợp cho chuyến đi cùng gia đình từ 4-5 người.

Giá xe 7 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận

Giá xe chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận là 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Với các dòng xe đời mới được đưa vào phục vụ như Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest và Chevrolet Captiva. Chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những chất lượng đi kèm được cam kết.

Tại sao đặt xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận nên chọn Tourdulichninhthuan.vn?

Tourdulichninhthuan.vn là website đặt dịch vụ du lịch Ninh Thuận trực tuyến số 1 hiện nay. Tại đây bạn dễ dàng tìm thấy đa dạng các dịch vụ du lịch Ninh Thuận gồm tour du lịch, phòng khách sạn, thuê xe, .. với chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường. Lựa chọn đặt xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận là cách để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc lại được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích khác.

👉 Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp chi tiết và liên hệ đặt xe bạn vui lòng liên hệ số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐 được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞.

Lưu ý cần biết khi đặt thuê xe từ sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận

Cách thức đặt xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận rất dễ dàng. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐 được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞. Hoặc đặt qua zalo, hoặc đặt trực tuyến trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐭𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧 được đề cập trong bảng giá.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, đặt nhanh chóng thì bạn cần phải chú ý một vài thứ sau:

  • Khi đặt dịch vụ, bạn vui lòng thông báo thông tin cá nhân và thời gian chuyến bay, hãng bay để công ty  tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách.
  • Xe đón bạn chỉ đợi trong thời gian quy định.
  • Trường hợp máy bay bị delay, bạn nên chủ động liên hệ công ty để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
  • Trường hợp bạn không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (công ty không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho bạn).
  • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì bạn nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Tóm lại: Với những thông tin trên, câu hỏi “Giá xe từ sân bay liên khương đi Ninh Thuận bao nhiêu?” chắc bạn đã biết. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.