Vịnh Vĩnh Hy là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Thuận. Nơi được thiên nhiên hào phóng ban tặng cho một cảnh sắc hùng vĩ mà ban sơ với bên là biển xanh bao la, bên là núi non cao ngút ngàn. Từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bao nhiêu km, mất bao lâu? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi việc xác định được khoảng cách, thời gian di chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí tiền bạc và trải nghiệm thú vị.

Từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bao nhiêu Km, mất mấy tiếng?

Trước hết bạn cần biết, Ninh Thuận hiện tại chưa có sân bay thương mại. Vì vậy từ các nơi muốn đến Ninh Thuận bằng máy bay sẽ phải hạ cánh tại sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa.

Ninh Thuận và Khánh Hòa là 02 tỉnh nằm giáp nhau, thuộc vùng Duyên hải miền Trung. Theo đo lường trên google map thì khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy tầm 60km về phía Nam, mất hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô theo đường quốc lộ 1A.

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin

Kinh nghiệm di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy tiết kiệm nhất từ Local

Hiện tại, từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy có 02 phương tiện đang hoạt động: taxi và dịch ve xe riêng đón sân bay. Mỗi phương tiện lại có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thời gian, ngân sách và nhu cầu mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

Từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bằng dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi

Dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi là một loại hình vận chuyển du lịch đang được rất nhiều du khách sử dụng trong chuyến đi của mình. 

Điểm nhấn của dịch vụ này là có nhiều tiện ích như giúp du khách tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc cũng như được hỗ trợ các thông tin bổ ích cho một chuyến đi. 

Đặc biệt, dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi rất phù hợp cho những ai đi theo nhóm, gia đình, có trẻ em, người lớn tuổi hay mang nhiều vali lỉnh kỉnh. Đối với người đi công tác cùng vậy. Không phải suy nghĩ đến chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ của lái xe.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ đặt xe từ trước đó thông qua gọi điện thoại trực tiếp (hotline đặt xe) hay vài cú click chuột trên website của bên cung cấp dịch vụ. Khi đặt xe, bạn đồng thời cung cấp cả thời gian chuyến bay đáp cánh và địa điểm tại vịnh Vĩnh Hy.

Như vậy, ngay lúc hạ cánh, lấy hành lý là đã có 1 tài xế đợi bạn ngay tại cổng sân bay, giúp bạn vận chuyển hành lý và chở bạn về chính xác địa chỉ của khách sạn bạn ở. 

Bảng giá thuê xe du lịch đón sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Lịch trình

chiều

xe 04 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃

Đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Ninh Chữ 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy 01 chiều

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Cà Ná 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Ưu điểm: Xe du lịch đời mới. Tiện ích: đặt xe nhanh chóng, giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi đón xe và được hỗ trợ vận chuyển hành lý. Lái xe an toàn, thân thiện. Tiết kiệm khi đi theo nhóm. Phù hợp cho những ai muốn một chuyến đi có không gian riêng tư (xe 4 chỗ, 7 chỗ,…) hoặc phù hợp đi du lịch theo đoàn, công ty.

Nhược điểm: giá hơi cao nếu đi một mình.

Từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bằng taxi

Taxi là phương tiện luôn có sẵn tại sân bay Cam Ranh. Bạn có thể sử dụng phương tiện này vào bất cứ thời gian nào sau khi máy bay hạ cánh. 

Di chuyển bằng taxi từ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận thì giá xe sẽ là 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ tùy hãng và tùy loại xe (4 chỗ hay 7 chỗ). Các xe taxi thường hoạt động tại đây gồm có:

  • Sun Taxi Cam Ranh: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑 𝟖𝟗.𝟖𝟗.𝟖𝟗
  • Taxi Quốc Tế: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑.𝟓𝟐.𝟓𝟐.𝟓𝟐
  • Taxi Mai Linh Cam Ranh: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖.𝟑𝟖.𝟑𝟖.𝟑𝟖
  • Taxi VinaSun Cam Ranh: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖.𝟐𝟕.𝟐𝟕.𝟐𝟕
Từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bằng taxi. Ảnh: ST
Từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bằng taxi. Ảnh: ST

Ưu điểm: di chuyển nhanh, thời gian từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy khoảng hơn 1h. Trên xe bạn thoải mái nghỉ ngơi.

Nhược điểm: giá hơi cao. Vì vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn. 

Tổng kết từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy nên chọn phương tiện nào?

Như vậy, với 02 phương tiện được đề cập ở trên thì việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bạn nên chọn dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi. Với dịch vụ này, việc di chuyển của bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả, chất lượng, được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích cho chuyến đi, tiết kiệm thời gian và chi phí tiền bạc. Và nếu có bất tiện, thi đó là 3-5p cho việc bạn liên hệ tham khảo và đặt dịch vụ. hihi.

Trải nghiệm du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận nên đi mùa nào, tháng mấy?

Nằm trong khu dự trữ sinh quyển Thế giới Núi Chúa, vịnh Vĩnh Hy là một danh thắng đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập vào top 10 vịnh đẹp nhất của Việt Nam. Nhờ thời tiết mát mẻ lại có nhiều bãi biển đẹp nên từ tháng 2 đến tháng 9, vịnh là nơi lý tưởng được nhiều du khách tìm về nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí biển và trải nghiệm thiên nhiên trong lành. 

Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8 là khoảng thời gian lý tưởng đi du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận. Ảnh: Trung Long
Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8 là khoảng thời gian lý tưởng đi du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận. Ảnh: Trung Long

Xuất phát từ TP.HCM và Hà Nội, bạn có thể tham khảo nhiều cách di chuyển đến Vĩnh Hy Ninh Thuận như máy bay, tàu lửa, xe khách hay phương tiện cá nhân tùy vào ngân sách và thời gian lưu trú.

Thời gian lý tưởng cho một chuyến du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận có thể kéo dài từ 2 ngày đến 4 ngày. Đặc biệt, với vị trí Vĩnh Hy chỉ cách sân bay cam Ranh 60km và thành phố biển Nha Trang 90km, chuyến đi sắp tới bạn dễ dàng kết hợp hai điểm đến để có một lịch trình trải nghiệm hoàn hảo.

Từ sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy bao nhiêu km, mất mấy tiếng và nên chọn phương tiện nào chắc bạn đã rõ. Hy vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích để lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận sắp tới! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.