Khoảng cách từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bao nhiêu Km? Di chuyển bằng phương tiện gì? Với những người lần đầu có chuyến du lịch Nha Trang nhưng muốn kết hợp thêm vịnh Vĩnh Hy thì đây là những thông tin quan trọng giúp chuyến đi thuận lợi, suôn sẻ và tiết kiệm hơn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những thông tin trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bao nhiêu Km, mất mấy tiếng?

Trước hết cần đề cập, Ninh Thuận và Khánh Hòa là 02 tỉnh thành có vị trí địa lý nằm giáp nhau, thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, miền Trung Việt Nam. Tỉnh lụy của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, cách tỉnh lụy Khánh Hòa là thành phố Nha Trang khoảng 95km về hướng Bắc theo đường Quốc lộ 1A.

Riêng vịnh Vĩnh Hy, thì đây là điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Thuận có vị trí nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 38km, ngược về hướng Đông Bắc đi theo đường TL702.

Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bao nhiêu Km? Theo đo lường google map thì khoảng cách từ Nha Trang đi Vĩnh Hy chừng hơn 90km về hướng Nam, mất tầm 2h di chuyển bằng xe ô tô theo đường DT6571 – QL1A – TL702.

 

Kinh nghiệm di chuyển từ Nha Trang đi Vĩnh Hy tiết kiệm nhất

Với khoảng cách 95km việc di  chuyển từ Nha Trang đi Vĩnh Hy nên chọn phương tiện nào luôn là một câu hỏi với nhiều người. Nếu là các bạn trẻ yêu thích du lịch phượt thì chắc chắn, xe máy là phương tiện lựa chọn hàng đầu. Nhưng ngược lại, nếu chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn, đi gia đình có trẻ em, người lớn tuổi hay mang nhiều va li lỉnh kỉnh thì xe ô tô mới là phương tiện phù hợp.

Bạn lưu ý nhé, từ Nha Trang đi Vĩnh Hy không có xe bus và chưa có xe khách nào phục vụ trên tuyến đường này. 

Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng xe riêng đưa đón tận nơi

Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng xe riêng đưa đón tận nơi đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nói cách khác, đây là phương tiện mang đến nhiều tiện ích cho một chuyến đi như tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc, xe đưa đón tận nơi, phù hợp cho chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn, đi cùng gia đình có trẻ em, người lớn tuổi. Với người đi công tác cũng vậy.

Bên cạnh những điều này, sử dụng dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí đầy đủ thông tin hữu ích cho chuyến đi.

Sử dụng dịch vụ xe đưa đón tận nơi (xe du lịch đời mới) bạn chẳng cần phải suy nghĩ đến chuyện: giá cả, thái độ phục vụ của nhân viên, phụ thu, chất lượng xe hay lộ trình đi bao nhiêu km.

Bảng giá xe du lịch đón Nha Trang đi Ninh Thuận

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ (𝐕𝐍𝐃) xe 7 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

Đón Nha Trang đi Phan Rang 01 chiều

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Nha Trang đi Ninh Chữ 01 chiều

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Nha Trang đi Vĩnh Hy 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Nha Trang đi Cà Ná 01 chiều

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ đặt xe từ trước đó thông qua gọi điện thoại trực tiếp (hotline đặt xe) hay vài cú click chuột trên website của bên cung cấp dịch vụ. Khi đặt xe, bạn đồng thời cung cấp thời gian, địa chỉ điểm đón và địa chỉ điểm trả..

Như vậy, trước khi di chuyển đã có 1 tài xế đợi bạn ngay tại điểm đón (Nha Trang), giúp bạn vận chuyển hành lý và chở bạn về chính xác địa chỉ của khách sạn bạn ở (Vĩnh Hy). 

Ưu điểm: Xe du lịch đời mới. Tiện ích: đặt xe nhanh chóng, giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi đón xe và được hỗ trợ vận chuyển hành lý. Lái xe an toàn, thân thiện. Tiết kiệm khi đi theo nhóm. Phù hợp cho những ai muốn một chuyến đi có không gian riêng tư (xe 4 chỗ, 7 chỗ,…) hoặc phù hợp đi du lịch theo đoàn, công ty.

Nhược điểm: giá hơi cao nếu đi một mình.

Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng taxi

Taxi là phương tiện luôn có sẵn tại thành phố biển Nha Trang mà bạn có thể sử dụng bất cứ thời gian nào khi có nhu cầu. Tuy nhiên, một hạn chế là phương tiện taxi chỉ có xe 4 chỗ và 7 chỗ, phù hợp cho nhóm nhỏ theo quy định chỗ ngồi. Và tất nhiên, so với dịch vụ xe đưa đón tận nơi, bạn se không được tư vấn, hỗ trợ các thông tin hữu ích liên quan đến chuyến đi.

Nếu sử dụng taxi để di chuyển từ Nha Trang đi Vĩnh Hy thì giá xe sẽ là 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ tùy hãng và tùy loại xe (4 chỗ hay 7 chỗ). Các xe taxi thường hoạt động tại đây gồm có:

  • Taxi Mai Linh Nha Trang: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖 𝟑𝟖 𝟑𝟖 𝟑𝟖
  • Taxi Quốc Tế: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
  • Taxi VinaSun: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟖 𝟐𝟕 𝟐𝟕 𝟐𝟕
  • Taxi Asia: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓
Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng taxi. Ảnh: ST
Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng taxi. Ảnh: ST

Ưu điểm: xe di chuyển an toàn, nhanh chóng.Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h30 phút. Với phương tiện này bạn sẽ được đưa đón tận nơi. Trên xe, bạn có thể nghỉ ngơi tùy ý mà không cần phải lo lắng gì. 

Nhược điểm: giá hơi đắt. Như vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn.

Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng xe máy

Như đề cập từ trên thì xe máy là phương tiện phù hợp cho những ai thích trải nghiệm du lịch phượt. Đặc biệt, với quãng đường từ Nha Trang đi Vĩnh Hy dài 95km, nơi đi qua có rất nhiều cảnh đẹp ban sơ mà hùng vĩ hữu tình.  Chắc đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và khó quên trong chuyến du lịch Nha Trang Vĩnh Hy của bạn.

Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng xe máy. Ảnh: mavis.vivuky
Từ Nha Trang đi Vĩnh Hy bằng xe máy. Ảnh: mavis.vivuky

Giá thuê xe máy tại Nha Trang giao động từ 𝟏𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ngày (chưa bao gồm xăng). Thủ tục thuê xe máy rất đơn giản, 02 bên sẽ thống nhất theo bảng cam kết của bên dịch vụ đề ra và bạn phải cần có bằng lái xe theo quy định mới thuê được.

Để thuê xe, bạn chỉ cần lên google và gõ từ khóa “thuê xe máy Nha Trang” là có hàng loạt kết quả hiện ra để bạn thoải mái tham khảo, lựa chọn.

Tổng kết từ Nha Trang đi Vĩnh Hy nên chọn phương tiện nào là tốt nhất?

Như vậy, với những gợi ý từ trên thì trong 3 phương tiện, xe máy là phương tiện có giá thấp nhất. Taxi là có giá có nhất. Tuy nhiên, xét tổng thể thì xe máy chỉ phù hợp cho những ai thích trải nghiệm phượt. Taxi di chuyển nhanh nhưng sẽ hạn chế nếu bạn cần hỗ trợ những thông tin tiện ích cho chuyến đi. 

Riêng dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi (xe du lịch) thì đáp ứng đủ cho một chuyến đi an toàn, tiết kiệm mà có những trải nghiệm thú vị. Đây chính là lý do vì sao mà dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi đang được rất nhiều du khách quan tâm và lựa chọn hiện nay.

Kinh nghiệm di chuyển từ Nha Trang đi Vĩnh Hy tiết kiệm nhất đã chia sẻ đến các bạn những thông tin thật bổ ích phải không nào? Hy vọng qua bài chia sẻ này, các bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích để lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Nha Trang Vĩnh Hy sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.