Góc nhờ vả. Chào mọi người, có ai biết từ Nha Trang đi Ninh Thuận bao nhiêu km, mất mấy tiếng và đi như thế nào không ạ?. Sắp tới em cùng gia đình có chuyến du lịch Nha Trang Ninh Thuận lần đầu tự túc nên muốn biết vài thông tin hữu ích. Vì là lần đầu nên rất mong được anh chị giúp đỡ. Em cám ơn! (Huyền Thanh 25 tuổi đến từ Hà Nội).

Ok Huyền Thanh nhé! Chuyến du lịch Nha Trang Ninh Thuận sắp tới hãy để KhámpháNinh Thuận.com làm người bạn đồng hành. Và cách để di chuyển từ Nha Trang đi Ninh Thuận vừa an toàn, tiết kiệm, vừa có được những thông tin hữu ích cho chuyến đi, tất cả sẽ được đề cập trong bài viết sau.

Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bao nhiêu Km, mất mấy tiếng?

Trước hết cần đề cập, thành phố Nha Trang là tỉnh lụy của tỉnh Khánh Hòa. Trên bản đồ Việt Nam, Khánh Hòa và Ninh Thuận là 02 tỉnh nằm giáp nhau, thuộc vùng Duyên hải miền Trung. 

Theo google map, khoảng cách từ thành phố Nha Trang đi Ninh Thuận (lấy điểm đến là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm) là 95km, mất chừng 2h di chuyển bằng ô tô và tàu hỏa. Tuy nhiên, quãng đường chính xác nhất phụ thuộc vào vị trí xuất phát, quãng đường cũng như phương tiện mà bạn chọn. 

Kinh nghiệm di chuyển từ Nha Trang đi Ninh Thuận tiết kiệm nhất

Với khoảng cách 95km, từ Nha Trang đi Ninh Thuận bạn có thể di chuyển với nhiều phương tiện khác nhau bao gồm: dịch vụ xe du lịch đưa đón tận chỗ, tàu hỏa, xe khách và xe Limousine 9 chỗ. Tùy thời gian, ngân sách và nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn cho phù hợp.

Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi

Dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi (Nha Trang ⇔ Phan Rang) đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với dịch vụ này, bạn không phải quan tâm quãng đường dài bao nhiêu km, không mất thời gian đợi, xe đưa đón tận chỗ, chi phí phải chăng và rất phù hợp cho chuyến đi theo nhóm, đi cùng gia đình, có trẻ em, người lớn tuổi hay mang nhiều hành lý.

Quan trọng,  khi sử dụng dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích cho chuyến đi. 

Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi. Ảnh: Ha Nguyen
Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi. Ảnh: Ha Nguyen

Để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ liên hệ đặt trước đó qua số điện thoại hay đặt trực tiếp chỉ vài cú click chuột trên website của bên cung cấp dịch vụ. Khi đặt xe, bạn đồng thời cung cấp địa chỉ của điểm đón (Nha Trang) và điểm trả (Phan Rang).

Như vậy, sau khi hoàn thành các bước, gần đến thời gian di chuyển là bạn đã có ngày 1 chiếc xe đợi sẵn tại điểm hẹn, với một tài xế thân thiện, lái xe an toàn.

Bảng giá xe du lịch đón Nha Trang đi Ninh Thuận

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ (𝐕𝐍𝐃) xe 7 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

Đón Nha Trang đi Phan Rang 01 chiều

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Nha Trang đi Ninh Chữ 01 chiều

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
Đón Nha Trang đi Vĩnh Hy 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Nha Trang đi Cà Ná 01 chiều

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐 

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng tàu hỏa

Lựa chọn cho việc di chuyển từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng tàu hỏa là cách mang đến những trải nghiệm thú vị. Tốc độ tàu đi với khoảng thời gian hơn 1h30’ sẽ giúp bạn chiêm ngắm cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ hai bên đường của 02 tỉnh trong hành trình mà đoàn tàu đi qua.

Mỗi ngày, xuất phát từ Ga Nha Trang – ga Tháp Chàm có 09 chuyến tàu với 09 khung giờ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Giá vé 01 lược giao động từ 𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟑𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ tùy theo mỗi hạng ghế. 

 • Tàu 𝐒𝐄𝟕, tổng chạy 1 giờ 31 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟎𝟗:𝟑𝟖), Ga đến: Tháp Chàm (𝟏𝟏:𝟎𝟗)
 • Tàu 𝐒𝐍𝐓𝟓, tổng chạy 1 giờ 37 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟏𝟐:𝟎𝟎), Ga đến: Tháp Chàm (𝟏𝟑:𝟑𝟕)
 • Tàu 𝐒𝐐𝐍𝟏, tổng chạy 1 giờ 31 phút, Ga đi: Nha Trang: (𝟏𝟖:𝟏𝟎), Ga đến: Tháp Chàm (𝟏𝟗:𝟒𝟏)
 • Tàu 𝐒𝐄𝟐𝟏, tổng chạy 1 giờ 31 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟏𝟗:𝟎𝟔), Ga đến: Tháp Chàm (𝟐𝟎:𝟑𝟕)
 • Tàu 𝐒𝐄𝟓, tổng chạy 1 giờ 31 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟏𝟗:𝟒𝟓), Ga đến: Tháp Chàm (𝟐𝟏:𝟏𝟔)
 • Tàu 𝐒𝐍𝐓𝟏, tổng chạy 1 giờ 31 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟐𝟎:𝟒𝟎), Ga đến: Tháp Chàm (𝟐𝟏:𝟐𝟗)
 • Tàu 𝐒𝐄𝟏𝟏, tổng chạy 1 giờ 42 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟐𝟏:𝟏𝟓), Ga đến: Tháp Chàm (𝟐𝟐:𝟓𝟕)
 • Tàu 𝐒𝐄𝟏𝟏, tổng chạy 1 giờ 31 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟐𝟐:𝟏𝟏), Ga đến: Tháp Chàm (𝟐𝟑:𝟒𝟐)
 • Tàu 𝐒𝐄𝟏, tổng chạy 1 giờ 28 phút, Ga đi: Nha Trang (𝟐𝟑:𝟏𝟏), Ga đến: Tháp Chàm (𝟎𝟎:𝟐𝟗)

Thông tin nhà ga Nha Trang

 • địa chỉ Ga Nha Trang: 17 Thái Nguyên, phường Phước Tân, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
 • số điện thoại di động đặt vé: 𝟎𝟗𝟏𝟗 𝟑𝟎𝟑 𝟑𝟎𝟐
 • số điện thoại bàn đặt vé: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟕 𝟑𝟎𝟓 𝟑𝟎𝟓
 • tổng đài đặt vé: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟔𝟑𝟔 𝟐𝟏𝟐

Một lưu ý khi sử dụng phương tiện này là bạn phải đặt vé ít nhất trước 3h. Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo căn cước công dân (CCCD), số điện thoại và gmail. Khi di chuyển thì có mặt tại ga Nha Trang trước 30 phút để chuẩn bị các thủ tục lên tàu.

Ưu điểm: phương tiện di chuyển có độ an toàn đảm bảo cao, thời gian đi hợp lý, có nhiều trải nghiệm và giá cả phù hợp.

Nhược điểm: chủ động di chuyển ra nhà ga nên mất một khoản phí cho việc này.

Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng xe khách

Bên cạnh tàu hỏa thì xe khách là phương tiện cũng được nhiều người lựa chọn để di chuyển từ Nha Trang đi Ninh Thuận. Mức giá vé dao động cho phương tiện này giao động từ 90.000 – 110.000. Một số nhà xe uy tín và chất lượng bạn có thể tham khảo là Nhà xe Hoàng Huy, xe Liên Hưng, xe khách Đức Lộ… Các hãng xe này đều là xe chất lượng cao, xe đời mới, tiện nghi, sạch sẽ và có phục vụ nước uống, wifi, khăn lạnh suốt dọc đường. 

Ưu điểm: thời gian di chuyển nhanh, giá cả hợp lý.

Nhược điểm: xe đón tại thành phố Nha Trang đi trả tại thành phố Phan Rang, không đưa đón tận nơi. Tới điểm đến, bạn chủ động bắt taxi di chuyển về khách sạn.

Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng xe Limousine 9 chỗ

Một dịch vụ xe khách khác mà bạn cũng có thể tham khảo để di chuyển từ Nha Trang đi Ninh Thuận là xe Limousine 9 chỗ. Khác với xe khách, dịch vụ xe Limousine 9 chỗ chuyên tuyến Nha Trang ⇔ Phan Rang sẽ đưa đón tận nơi tại điểm đón và điểm trả. Giá xe di chuyển cho 01 lược là 𝟏𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎đ.

Nhà xe Sao Limousine Nha Trang

 • Khung giờ hoạt động cố định: 𝟗𝐡𝟑𝟎, 𝟏𝟑𝐡𝟑𝟎 và 𝟏𝟕𝐡𝟑0; 
 • Tổng đài liên hệ đặt vé  VP tại Nha Trang: (𝟎𝟐𝟓𝟕) 𝟑 𝟔𝟔𝟔 𝟕𝟖𝟗;
 • Địa chỉ: Số 01A Trần Nguyên Hãn, phường Tân Lập, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Từ sân Nha Trang đi Ninh Thuận bằng xe Limousine. Ảnh: ST
Từ sân Nha Trang đi Ninh Thuận bằng xe Limousine. Ảnh: ST

Ưu điểm: dòng xe Limousine này là sang trọng thoải mái, tiện nghi với các dịch vụ tiện ích như cổng sạc USB, khăn ướt, màn hình LCD, nội thất sang trọng hiện đại với toàn bộ ghế ngồi được bọc da tạo cảm giác thoải mái an toàn. Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h đồng hồ và bạn sẽ được đưa đón tận nơi.  

Nhược điểm: dịch vụ này chỉ hoạt động 3 chuyến/ngày, thời gian cố định, không linh hoạt và chỉ đợi-đón khách từ 5 đến tối đa 10 phút, không đợi lâu vì cùng chuyến đi của du khách còn có các hành khách khác. 

Từ Nha Trang đi Ninh Thuận bằng taxi

Nếu di chuyển bằng taxi từ Nha Trang đi Ninh Thuận thì giá xe sẽ là 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ tùy hãng và tùy loại xe (4 chỗ hay 7 chỗ). Các xe taxi thường hoạt động tại đây gồm có:

 • Taxi Mai Linh Nha Trang: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟖 𝟑𝟖 𝟑𝟖 𝟑𝟖
 • Taxi Quốc Tế: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
 • Taxi VinaSun: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟖 𝟐𝟕 𝟐𝟕 𝟐𝟕
 • Taxi Asia: (𝟎𝟐𝟓𝟖) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓

Ưu điểm: xe di chuyển an toàn, nhanh chóng.Thời gian di chuyển khoảng hơn 1h30 phút. Với phương tiện này bạn sẽ được đưa đón tận nơi. Trên xe, bạn có thể nghỉ ngơi tùy ý mà không cần phải lo lắng gì. 

Nhược điểm: giá hơi đắt. Như vậy để rẻ nhất thì bạn nên tìm thêm người và đi theo nhóm, share tiền thì sẽ tiết kiệm hơn. 

Tổng kết di chuyển từ Nha Trang đi Ninh Thuận nên chọn phương tiện nào?

Như vậy, với những phương tiện được cập nhật từ trên thì tàu hỏa, xe khách và xe limousine là 03 phương tiện có mức giá di chuyển thấp nhất. Mỗi phương tiện đều có ưu điểm riêng để bạn lựa chọn. Riêng dịch vụ xe đưa đón tận nơi Nha Trang ⇔ Phan Rang và taxi là 02 phương tiện có mức giá cao. Trong đó, dịch vụ xe đưa đón tận nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần cho một chuyến đi với những thông tin du lịch hữu ích nhất.

Qua những thông tin được đề cập chi tiết trên, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu và có được lựa chọn phù hợp nhất. Chúc bạn có chuyến du lịch Nha Trang Ninh Thuận vui vẻ bên người thân và bạn bè. Ninh Thuận đón chào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.