BlogTâm điểm

Kinh nghiệm mua tour du lịch Ninh Thuận giá rẻ, chất lượng

Gần đây, với sự phát triển của du lịch Ninh Thuận nhiều du khách muốn tự tìm hiểu và muốn tự mua tour du lịch Ninh Thuận giá rẻ thông qua các hội-nhóm. Đây là nhu cầu chính đáng của du khách muốn tìm đến dịch vụ cung cấp phù hợp đáp ứng được nhu cầu của mình.

Để đảm bảo quyền lợi của du khách khi chọn mô hình dịch vụ này, chúng tôi gửi đến quý du khách vài gửi ý nhằm giảm rủi ro trong quá trình book tour cũng như xem xét đầy đủ các thông tin dịch vụ đi kèm tránh phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình đi tour giá rẻ tại Ninh Thuận.

… xem kỹ nội dung chương trình tour …

Một điều mà nhiều người hay mắc phải khi xem chương trình tour là chỉ quan tâm các điểm đến, giá cả mà bỏ qua các phần còn lại. Đây là nguyên nhân chính khiến bạn phải mất thêm tiền cho các dịch vụ liên quan khi đã đặt và tham gia tour.

Để không xảy ra điều này, trong quá trình xem nội dung chương trình bạn cần lưu ý các điều sau …

  • nội dung chương trình tour tham quan những điểm nào
  • thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc
  • điểm đón – trả, phương tiện di chuyển
  • giá tour bao gồm và không bao gồm những gì
  • chính sách hoàn hủy
  • chính sách vé trẻ em

Việc đọc kỹ chương trình tour có thể làm mất một ít thời gian của bạn, tuy nhiên bù lại sẽ giúp bạn nắm được nhiều thông tin chi tiết. Quan trọng hơn cả là bạn có thể cảm nhận được phận nào sự chất lượng của tour cũng như độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Nếu bạn muốn đảm bảo hơn thì nên gọi điện thoại đến hỏi nhân viên tư vấn.

Đồng cừu Suối Tiên Ninh Thuận [Ảnh: Thanh Tâm]
Đồng cừu Suối Tiên Ninh Thuận [Ảnh: Thanh Tâm]
Những tiểu cảnh xinh đẹp lý tưởng để chụp ảnh [Ảnh: Thanh Tâm]
Những tiểu cảnh xinh đẹp lý tưởng để chụp ảnh [Ảnh: Thanh Tâm]

… tìm hiểu thêm về đơn vị tổ chức tour …

Biết công ty tổ chức tour cho mình là ai, hoạt động như thế nào là cách giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định đặt mua tour. 

Thông thường, thông tin bạn cần quan tâm đơn vị tổ chức tour cho mình là tên công công ty, giấy phép kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ văn phòng, số điện thoại, website [bao gồm website chính và website vệ tinh], v.v. 

Song cùng điều này, bạn có thể kiểm tra thêm thông tin trên website của Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch để tham khảo danh sách các doanh nghiệp được Sở cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch lữ hành.

Bạn cũng cần lưu ý, hiện tại có rất nhiều công ty, hội-nhóm tổ chức tour du lịch Ninh Thuận nhưng văn phòng chưa hẳn đã ở Ninh Thuận. Nói cách khác, với một chiếc smartphone thông minh, bạn có thể dễ dàng đặt tour thông qua các kênh chuyên bán tour. Tuy nhiên, một kinh nghiệm giúp bạn có thể chủ động là nên đặt tour tại các công ty bản địa.

Đặt-mua tour du lịch Ninh Thuận giá tốt nhất tại Tourdulichninhthuan.vn
Đặt-mua tour du lịch Ninh Thuận giá tốt nhất tại Tourdulichninhthuan.vn

… gọi check thông tin trực tiếp qua điện thoại …

Gọi check thông tin trực tiếp qua điện thoại là cách giúp bạn nắm thông tin một cách nhanh và đầy đủ nhất. Bên cạnh việc gọi trực tiếp thì bạn có thể chat trực tiếp qua zalo [đặt tour qua hội nhóm – số điện thoại], messenger facebookc[đặt tour qua hội-nhóm] hay chat trực tuyến trên khung chat website [đặt tour trên các web bán tour].

… xem review, phản hồi hay đánh giá qua các kênh …

Đặt tour sau khi xem xem review, phản hồi hay đánh giá qua các kênh là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây là điều hợp lý, thế nhưng bạn cần phải chú ý khi đặt tour qua các hội-nhóm, nhất là trên các  trang page facebook.

Sẽ có hai trường hợp, một fanpage thuộc quyền sở hữu và điều hành của công ty và hai là fanpage thuộc quyền sở hữu của nhóm và cá nhân. Sự khác nhau giữa việc mua tour của công ty lữ hành [đảm bảo pháp nhân, pháp lý] và tour do cá nhân tổ chức là bạn được đảm bảo mọi thứ. Nhất là quyền lợi khi có trường hợp hy hữu, không mong muốn xảy ra.

Vịnh Vịnh Hy - Đệ nhị Vịnh Việt Nam [Ảnh: Nguyễn Ngọc]
Vịnh Vịnh Hy – Đệ nhị Vịnh Việt Nam [Ảnh: Nguyễn Ngọc]
Khám phá vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận [Ảnh: Nguyễn Ngọc]
Khám phá vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận [Ảnh: Nguyễn Ngọc]

… có nên đặt tour du lịch Ninh Thuận trực tuyến? …

Khuyến cáo của Phòng Quản lý hoạt động thương mại điện tử – Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương: “người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin của người bán hàng và độ tin cậy của người bán và các nhà cung cấp dịch vụ, tránh gặp phải các công ty du lịch ma hoặc các rủi ro không đáng có”.

Để tạo sự thuận tiện, dễ dàng cho du khách, nhiều công ty du lịch đã mở rộng, phát triển hệ thống đặt tour trực tuyến thông qua điện thoại, zalo, facebook, website trực tuyến, v.v Tại Ninh Thuận, www.tourdulichninhthuan.vn là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Ninh Thuận hiện nay

Trên Tourdulichninhthuan.vn, bạn dễ dàng tìm thấy các dịch vụ uy tín, chất lượng được bán với giá tốt nhất thị trường như tour du lịch, phòng khách sạn, xe du lịch, xe du lịch đưa-đón sân bay Cam Ranh, xe du lịch đưa-đón ga Tháp Chàm, v.v  Bằng những điều này, chuyến du lịch Ninh Thuận tự túc bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của tourdulichninhthuan.vn [hotline tư vấn, đặt dịch vụ: 0908 191 545]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.