Blog

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Ninh Thuận từ Đà Nẵng

Thời điểm thích hợp đi du lịch Ninh Thuận từ Đà Nẵng? Đi Ninh Thuận từ Đà Nẵng nên sử dụng phương tiện nào? Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Ninh Thuận chất lượng, giá rẻ nhất là những câu hỏi được nhiều người đề cập gần đây. Và nếu bạn cũng đang tìm hiểu các thông tin này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết. 

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Ninh Thuận giá rẻ nhất từ Đà Nẵng

Làm thế nào để đặt phòng khách sạn Ninh Thuận từ Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ nhất?
Làm thế nào để đặt phòng khách sạn Ninh Thuận từ Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ nhất?

Với một chiếc smartphone thông minh ngày nay, thật dễ dàng để tìm kiếm cho mình một khách sạn đẹp, theo ý thông qua các kênh đặt phòng uy tín. Ví dụ như Traveloka, Luxstay, Booking, Trivago, Airbnb hay Mytour, rất nhiều. Tuy nhiên tại Ninh Thuận, đây chưa hẳn là các kênh giúp bạn đặt phòng khách sạn với mức giá rẻ nhất với cùng một khách sạn, cùng hạng phòng và cùng dịch vụ.

Vậy, đâu là kênh đặt phòng khách sạn Ninh Thuận giá rẻ nhất? Nếu bạn đang tìm kiếm điều này thì Tourdulichninhthuan.vn chính là câu trả lời.

Có thể bạn chưa biết, Tourdulichninhthuan.vn là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Ninh Thuận hiện nay. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Tourdulichninhthuan.vn đã phủ sóng toàn Ninh Thuận với tất cả dịch vụ du lịch bao gồm tour du lịch, phòng khách sạn, dịch vụ xe đưa-đón sân bay Cam Ranh, dịch vụ xe tham quan Ninh Thuận, v.v. 

Riêng dịch vụ đặt phòng khách sạn, Tourdulichninhthuan.vn thường xuyên làm việc với các khách sạn nhằm mục đích mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tốt nhất khi du khách đến khách sạn để lưu trú. 

Đặc biệt, trong nhiều chiến dịch khuyến mãi, tri ân khách hàng, bạn có thể đặt được cho mình những khách sạn tốt với mức giá không tưởng.

Thú vị hôn, khi đặt phòng khách sạn Ninh Thuận trên Tourdulichninhthuan.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình chỗ lưu trú phù hợp từ hostel, khách sạn tầm trung cho đến các khách sạn cao cấp, resort sang trọng. 

Bằng những điều này, khi truy cập vào Tourdulichninhthuan.vn/dat-phong, bạn dễ dàng tìm thấy các khách sạn đẹp mà mình yêu thích. Và chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã đặt được phòng khách sạn với mức giá rẻ nhất thị trường, kèm theo đó là chính sách đặt phòng cực kỳ linh hoạt và thanh toán cực kỳ tiện lợi.

 • Giá rẻ nhất thị trường: Tourdulichninhthuan.vn cung cấp giá bán rẻ nhất thị trường với cùng một khách sạn, cùng hạng phòng và cùng dịch vụ.
 • Chính sách đặt phòng linh hoạt: từ chính sách hoàn huỷ cho đến những chính sách về giữ phòng, thanh toán.
 • Thanh toán tiện lợi: du khách có thể thanh toán tại văn phòng, thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tuyến hay thậm chí có thể chọn thanh toán sau [thanh toán trực tiếp tại khách sạn].
Bảng giá phòng lưu trú ở Ninh Thuận
Bảng giá phòng lưu trú ở Ninh Thuận

Ninh Thuận có những khách sạn nào đẹp, đáng lưu trú?

Ninh Thuận có rất nhiều khách sạn đẹp, giá tốt để bạn lựa chọn làm điểm lưu trú trong chuyến đi của mình. Vài trong số đó có thể kể đến Royal hotel, Nữ Hoàng hotel, Mia hotel, Green hotel, Sunrise hotel, v.v hay các resort như Hoàn Mỹ, TTC Premium, Aniise và Sài Gòn Ninh Chữ. Thông tin chi tiết các khách sạn, bạn xem tại link đặt phòng khách sạn Ninh Thuận đẹp, giá tốt nhất mà Khamphaninhthuan.com gợi ý trên.

Green hotel Ninh Thuận
Green hotel Ninh Thuận
Hạng phòng Condotel Panorama Family của Green Hotel
Hạng phòng Condotel Panorama Family của Green Hotel
Hàng phòng Superior dành cho 02 người
Hàng phòng Superior dành cho 02 người

Du lịch Ninh Thuận từ Đà Nẵng nên đi mùa nào, tháng mấy là đẹp?

Từ Đà Nẵng bạn có thể thực hiện chuyến du lịch Ninh Thuận vào nhiều khoảng thời gian khác nhau. Có thể là các ngày trong tuần, dịp lễ-tết, mùa hè từ tháng 5 đến cuối tháng 8 hay sau hè từ tháng 10 đến tháng 11. Riêng những ngày ảnh hưởng bão, mùa mưa trong khoảng tháng 9 và mùa gió từ tháng 12 đến tháng 1 năm sau. Bạn nên tìm hiểu tình hình cụ thể trước khi bắt đầu chuyến đi.

Đi du lịch Ninh Thuận từ Đà Nẵng nên sử dụng phương tiện nào?

Với khoảng cách hơn 640km, máy bay và tàu hỏa là hai phương tiện thông dụng được nhiều người sử dụng cho chuyến đi của mình. Trong hai phương tiện này, máy bay có mức chi cao hơn nhưng được sử dụng nhiều vì tối ưu được thời gian. Tuy nhiên, vì Ninh Thuận không có sân bay thương mại nên từ sân bay Đà Nẵng bạn đáp sân bay Cam Ranh [Khánh Hòa], tiếp tục bạn sử dụng ôtô di chuyển vào thành phố Phan Rang [khoảng hơn 1h].

Đi Ninh Thuận từ Đà Nẵng bằng tàu hỏa
Đi Ninh Thuận từ Đà Nẵng bằng tàu hỏa

Riêng tàu hỏa, hàng tại ga Đà Nẵng khởi hành 6 chuyến với nhiều khung giờ và mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Giá vé giao động từ 360.000 VNĐ – 490.000 VNĐ [ngồi cứng hoặc điều hòa] và 510.000 – 900.000 VNĐ [nằm cứng hoặc điều hòa].

 • SE5 [01:43AM – 12:41PM (Tổng thời gian đi: 10 tiếng – 58 phút)]
 • TN1 [08:04AM – 20:18PM (Tổng thời gian đi: 12 tiếng – 14 phút)]
 • SE21 [09:55AM – 22:29PM (Tổng thời gian đi: 12 tiếng – 34 phút)]
 • SE1 [11:41AM – 22:54PM (Tổng thời gian đi: 11 tiếng – 13 phút)]
 • SE3 [13:15PM – 23:40PM (Tổng thời gian đi: 10 tiếng – 25 phút)]
 • SE7 [22:47PM – 10:07AM (Tổng thời gian đi: 12 tiếng)]
Có nhiều hạng ghế để bạn lựa chọn
Có nhiều hạng ghế để bạn lựa chọn

Thông tin nhà gà Đà Nẵng

 • địa chỉ: 202 đường Hải Phòng, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê,  Tp Đà Nẵng
 • hotline đặt vé: (0236) 3 821 175

Bên cạnh hai phương tiện kể trên, bạn còn có thể sử dụng xe máy nếu là người yêu thích phượt và xe khách giường nằm nếu như không chịu được tiếng ồn của tàu hỏa. 

Trên đây là những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Ninh Thuận từ Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ tại Ninh Thuận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.