Hang Rái là cái tên dường như đã quá thân thuộc với nhiều người khi trở thành điểm đến hấp dẫn ở Ninh Thuận. Hang Rái đẹp, đó là điều không thể chối cãi. Hang Rái cuốn hút, lại là điều tất nhiên. Hang Rái hoang sơ, chân chất như cô gái quê không biết mùi son phấn. Hẳn là vậy, nhưng nay cô gái ấy đã biết chuyển mình, sửa soạn cho bản thân với một DIỆN MẠO MỚI.

Nghe có vẻ tò mỏ đấy nhỉ! Không biết diện mạo mới ấy là gì. Đâu đó chắc là vài hạng mục như đài quan sát, cây cầu treo bắc ngang vách núi, bậc tam cấp dẫn lên công viên đá hay một con đường hoa đa sắc màu.

Hang Rái ngày trời đẹp (Ảnh: Ngân Ngố)
Hang Rái ngày trời đẹp (Ảnh: Ngân Ngố)

Nếu là vậy thì quả tuyệt vời. Hang Rái thường ngày đã đẹp nay càng đẹp hơn. Nhưng tiếc đó chỉ là trong suy nghĩ. Hang Rái vẫn là một cô gái thôn quê, không thích trang điểm nhiều nên DIỆN MẠO MỚI đó chính là cây cầu gỗ dài 300m bắc dọc thường quách núi cao sừng sững.

NGẠC NHIÊN CHƯA? DIỆN MẠO MỚI của Hang Rái chỉ vậy thôi. Làm các bạn tò mò rồi. Vậy hãy cùng xem cây cầu 300m bắc theo vách núi này có gì HAY,  HẤP DẪN.

>>> Thông tin tour HANG RÁI – VỊNH VĨNH HY – VƯỜN NHO THÁI AN 1 NGÀY: XEM TẠI ĐÂY!

Khám phá, Check in cây cầu gỗ dài 300m ở Hang Rái

Theo tìm hiểu thực tế của Go-Khám phá Ninh Thuận –  Fanpage chuyên hỗ trợ thông tin du lịch tại Ninh Thuận được điều hành bởi Khamphaninhthuan.com – Cổng thông tin du lịch hàng đầu Ninh Thuận: …

“Việc quyết định xây dựng cây cầu gỗ dài khoảng 300 me theo vách núi này nhằm mục đích tạo thêm điểm nhấn cho Hang Rái, đồng thời giúp du khách có thể quan sát, ngắm nhìn hết cảnh đẹp của Hang Rái tại các vị trí không thể di chuyển. Đồng thời, cây cầu cũng đóng vai trò là cung đường dạo bộ, tận hưởng không gian xanh của núi rừng và biển cả VQG Núi Chúa.

Một góc chill hấp dẫn trên cây cầu gỗ (Ảnh: Ngân Ngố)
Một góc chill hấp dẫn trên cây cầu gỗ (Ảnh: Ngân Ngố)

Đúng 9h00 ngày 29 tháng 1 năm 2020, Ban quản lý Vườn quốc gia Núi Chúa chính thức khánh thành cây cầu dài khoảng 300m này để đưa vào phục vụ du khách. Đây được xem là một thành tố tạo thêm sức hút cho Hang Rái.

Hình ảnh mọc chưa tổ điểm của cây cầu gỗ dài 300m (Ảnh: Ngân Ngố)
Hình ảnh mọc chưa tổ điểm của cây cầu gỗ dài 300m (Ảnh: Ngân Ngố)

Với cây cầu này, ngoài việc du khách đến Hang Rái để tận mắt chiêm ngưỡng những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ của núi rừng và biển cả. Được tìm đến những vị trí có thể phóng tầm mắt quan sát toàn cảnh VQG Núi Chúa hoặc đắm mình trong những hồ nước trong xanh; thì giờ đây, du khách còn được dạo bộ trên đoạn đường gỗ bắc quanh vách núi đá kỹ vĩ.

>>> Thông tin tour KHÁM PHÁ XÃ ĐẢO BÌNH HƯNG 1 NGÀY: XEM TẠI ĐÂY!

Cũng trên chiếc cầu này, du khách sẽ được chiêm ngắm chi tiết nét đẹp hoang sơ của Hang Rái. Được đến gần những vị trí mà trước giờ là nơi tọa lạc của các biển cấm. Đặc biệt là dịp để sáng tạo những bức ảnh có góc chụp đẹp và mơ mộng nhất.

Trên cầu có thể phóng tầm mắt quan sát ngắm nhìn nhiều cảnh biển (Ảnh: Ngân Ngố)
Trên cầu có thể phóng tầm mắt quan sát ngắm nhìn nhiều cảnh biển (Ảnh: Ngân Ngố)

Chưa dừng lại, việc ra đời của cây cầu này thì những trời Ninh Thuận có khí hậu khó chịu như nắng gắt, gió to, mưa nhỏ kéo dài, … Mọi thứ như sẽ cất vào quên lãng vì việc di chuyển đã trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. 

Bằng những gì đang có và sở hữu. Hang Rái luôn tự tin đón chào du khách gần xa khi đi du lịch Ninh Thuận. Hang Rái luôn chờ đợi và chào đón bạn. Let’s go Hang Rái nào.

Vài thông tin cần biết khi tham quan Hang Rái Ninh Thuận

  • Địa chỉ: Thôn Thái An – xã Vĩnh Hải – huyện Ninh Hải – Ninh Thuận.
  • Giá vé: 20,000 vnđ/ người lớn, 10,000 vnđ/ trẻ em.
  • Mở cửa: từ 6h00 hàng ngày.
  • Dịch vụ gửi xe: 5,000 vnđ/xe máy.

Viễn Thục

Ảnh: Ngân Ngố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.