Blog

Blue Ocean Villa Ninh Thuận – Điểm lưu trú hấp dẫn cho gia đình và nhóm bạn

Tọa lạc trên đường Tl702 (cung đường du lịch thành phố Phan Rang – huyện Ninh Hải), thuộc địa phận thôn Khánh Tường, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng chừng 13km, trung tâm huyện Ninh Hải 5km, cảng cá Mỹ Tân 10k và vịnh Vĩnh Hy hơn 22km. Blue Ocean Villa được biết đến là một trong những địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng, tận hưởng không gian biển mới tại Ninh Thuận. 

Tại vị trí này, việc di chuyển đến đến các điểm tham quan, trải nghiệm du lịch hấp dẫn của Ninh Thuận như biển Ninh Chữ, đầm Nại, Trùng Sơn cổ tự, Hòn Đỏ, cánh đồng muối Đầm Vua, vườn quốc gia Núi Chúa, vườn nho Thái An, vịnh Vĩnh Hy hay Bình Tiên, Bình Hưng sẽ rất thuận lợi và dễ dàng.

Không những vậy, bản thân Blue Ocean Villa cũng nằm trong một vị trí hết sức ấn tượng và đắc địa khi trước là biển, sau là đường chính của yết mạch của tỉnh, đầm nước lợ rộng lớn, nhiều dãy núi cao nối dài và hai bên là đồi cát trắng với rừng dương quanh năm xanh mát, tỏa bóng mát rượi. 

Từ những điều này mà Blue Ocean Villa khi khai trương, mở cửa đón chào du khách đã được xem là khu lưu trú, nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Ninh Thuận.

Blue Ocean Villa Ninh Thuận CÓ GÌ HAY, HẤP DẪN DU KHÁCH?

Như đã đề cập từ trên, một trong những điều tạo nên điểm nhấn cho Blue Ocean Villa chính là không gian, cảnh quan sinh thái tự nhiên và vị trí địa lý rất dễ tiếp cận. Tuy nhiên, có một điều hơi tiếc là Blue Ocean Villa không có bãi tắm. Nói đúng hơn, vị trí Blue Ocean Villa tọa lạc biển chỉ ngắm chứ không tắm được.

Nói điều này, có thể phần nào làm nhiều du khách tiếc nuối khi đến lưu trú tại Blue Ocean Villa. Và sẽ càng tiếc nuối hơn khi Blue Ocean Villa cũng không có hồ bơi ngoài trời. Nhưng không vì thế mà Blue Ocean Villa mất đi sức cuốn hút của mình, bởi lẽ vị trí nơi Blue Ocean Villa tọa lạc là một vị trí rất đắc địa trên cung đường du lịch 702. Biển tại Blue Ocean Villa có thể không tắm được, nhưng bù lại, cảnh sắc của bình minh và hoàng hôn ở đây là đẹp hàng đầu ở Ninh Thuận.

Bạn sẽ tận hưởng như thế nào nếu một sáng tinh mơ, khi trời chưa kịp sáng, sương vẫn còn rơi, xa xa trên biển vẫn còn rất nhiều ánh đèn giăng câu của ngư dân đang đánh bắt và khai thác thủy hải sản. Trên con đường bờ kè chắn sóng, tiếng sóng vỗ, hòa cùng tiếng gió rì rào, rừng dương vương vai sững mình sau một đêm dài mơ ngủ, đồi cát trắng trải rộng nằm lắng đọng.

Hay về chiều, đây là nơi nổi tiếng bởi nghề đánh bắt gần bờ của ngư dân Ninh Hải. Khi trời còn sáng, là sự hiện hữu của một khoảng không gian bình yên, lắng đọng. 

Hoàng hôn tại Blue Ocean Villa là hình ảnh của một thành phố biển hiện ra với tiếng máy ghe, máy tàu nổ ầm ĩ. Kèm theo đó là lấp lánh của hàng nghìn ánh đèn đa màu sắc. Và còn đó là một eo biển hình vòng cung dài hơn 20km. Đứng tại vị trí của Blue Ocean Villa, không cảnh sắc đẹp đẽ nào của biển Ninh Hải mà không ngắm được.

Đó là những điều riêng mà Blue Ocean Villa đang sở hữu. Nhưng để tạo nên một Blue Ocean Villa hấp dẫn trong mắt du khách thì như thế là chưa đủ. Mà đó còn là hệ thống phòng ấp, không gian thiên nhiên được thiết kế lẫn bên trong và ngoài Blue Ocean Villa. 

Tuy toàn hệ thống lưu trú chỉ có 5 căn với tổng công sức 9 phòng lưu trú. Nhưng nhờ không gian rộng rãi, thoáng mát, hội tụ đầy đủ điều kiện để xây dựng một khu lưu trú, nghỉ dưỡng được bao bọc hoàn toàn bởi thiên nhiên. 

Phải nói rằng, Blue Ocean Villa rất tinh tế khi từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong đều lấy gam màu xanh của nhiều cây cối như cọ, dừa, sen đá, sứ trắng, hoa giấy đa màu sắc, hoa dại, cây xanh, … làm chủ đạo để hòa vào trong thiết kế hiện đại của một khu lưu trú, trải nghiệm không gian biển mới tại Ninh Thuận.

Theo thiết kế này, du khách khi đến lưu trú tại Blue Ocean Villa luôn thấy sự rộng rãi, thoáng mát, … Đặc biệt là khía cạnh nào cũng luôn cảm thấy thân thiện, gần gũi với thiên nhiên tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn nhẹ nhàng.

Không những vậy, trong không gian của Blue Ocean Villa còn có một khoảng trống chính giữa – là nơi vui chơi, dạo mát, ngắm cảnh, tận hưởng không gian xanh, thích hợp để tổ chức các buổi tiệc, sự kiện lớn nhỏ, BBQ ngoài trời cho cả gia đình hoặc nhóm bạn. Ngoài ra, để xứng danh với một điểm lưu trú, hấp dẫn mới tại Ninh Thuận. Blue Ocean Villa còn rất nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ du khách khám phá

Thông tin về Blue Ocean Villa Ninh Thuận

  • Địa chỉ: Tl702 – thôn Khánh Tường – xã Tri Hải – huyện Ninh Hải – Ninh Thuận
  • Giá phòng: Blue Ocean Villa Ninh Thuận
  • Mở cửa: luôn mở cửa
  • Hướng dẫn di chuyển: Xuất phát tại Trung tâm thành phố Phan Rang – đường Yên Ninh – Cầu Ninh Chữ – đi khoảng 4km nữa tới qua dãy các công ty sản xuất tôm giống là đến Blue Ocean Villa (bên tay phải).

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay 0934 113 464
LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ