Du lịch Ninh Thuận cần bao nhiêu tiền hay nên mang bao nhiêu tiền cho một chuyến du lịch Ninh Thuận là câu hỏi mà admin sẽ giải đáp trong lần này. Vì sao mà hiện nay có rất nhiều du khách chọn Ninh Thuận trong các kỳ nghỉ lễ của mình bạn biết không? Đơn giản bởi Ninh Thuận trên bản đồ du lịch Việt Nam được biết đến là điểm đến du lịch mới đáng trải nghiệm mà chi chí cho một chuyến đi lại rất rẻ, rẻ đến mức ai cũng có thể đi được.

Để giúp bạn hiểu hơn, mình sẽ tính cho mọi người số tiền thực phải chi trả cho từng địa điểm tham quan, chi phí khách sạn, ăn uống và đi lại. Qua đó, bạn có thể lên được một bản kế hoạch chi tiết và sẵn sàng sách balo đến Ninh Thuận. 

🤟 Hòa mình trải nghiệm du lịch biển đảo tại vịnh Vĩnh Hy với những chương trình hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích lựa chọn. Liên hệ ngay với Vương Vĩnh Hy Tourist (𝐜𝐚𝐥𝐥/𝐳𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟕𝟎𝟕 𝟏𝟓𝟓 𝟓𝟓𝟑 – 𝟎𝟗𝟕𝟏 𝟖𝟖𝟔 𝟕𝟎𝟒) để biết thêm chi tiết và đặt tour trọn gói với giá tốt nhất thị trường.

Đi du lịch Ninh Thuận cần bao nhiêu tiền? 

Có lẽ đây là câu hỏi được quan tâm rất nhiều khi bạn quyết định chọn Ninh Thuận làm điểm đến. Nhưng điều đầu tiên mình muốn nhắn nhủ với bạn là: “Hãy tới Ninh Thuận đi, đừng lo về chi phí, bởi nó rẻ hơn với những gì bạn nhận được.” Lời cam kết từ người con tâm huyết với du lịch tỉnh nhà. 🙂🙂 Để bạn thấy rõ, mình sẽ chứng minh từng phần một.

Dự trù các khoản chi phí cho chuyến du lịch Ninh Thuận

Dưới đây sẽ là những tính toán chi tiết nhất mà bạn sẽ phải chi ra để có 1 chuyến du lịch Ninh Thuận trọn vẹn. Hy vọng bạn sẽ cân đối và chuẩn bị thật tốt kinh phí mà mình có nhé. 

Chi phí di chuyển đến Ninh Thuận

Thuộc duyên hải Nam Trung Bộ có vị trí nằm trên các trục đường giao thông Quốc gia. Xuất phát từ TP.HCM và Hà Nội, bạn có thể tham khảo nhiều cách di chuyển đến Ninh Thuận như máy bay, tàu lửa, xe khách hay phương tiện cá nhân tùy vào ngân sách và thời gian lưu trú. 

✈ máy bay

Đi du lịch Ninh Thuận bằng máy bay được rất nhiều du khách lựa chọn. Ảnh: Bamboo Airway
Đi du lịch Ninh Thuận bằng máy bay được rất nhiều du khách lựa chọn. Ảnh: Bamboo Airway

Nếu lựa chọn máy bay thì bạn cần biết là Ninh Thuận chưa có sân bay thương mại. Do đó, từ các nơi đến Ninh Thuận bằng đường hàng không sẽ phải hạ cánh tại sân bay Cam Ranh. Sau khi lấy hành lý, bạn sẽ tiếp tục di chuyển vào thành phố Phan Rang (tỉnh lụy của Ninh Thuận), quãng đường cách 60km với hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô.

Việc từ các nơi đến Cam Ranh bằng máy bay không khó khi mỗi ngày các hãng Vietnam Airline, Bamboo Airway, Vietjet Air triển khai nhiều chuyến trên nhiều khung giờ khác nhau. Thông thường, giá vé máy bay chặng 𝐒𝐆𝐍 – 𝐂𝐗𝐑 dao động từ 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/khứ hồi và 𝐇𝐀𝐍 – 𝐂𝐗𝐑 từ 𝟏.𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/khứ hồi. 

Lưu ý: với phương tiện máy bay bạn sẽ mất thêm một khoản nữa cho việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận. Và cách tốt nhất để tối ưu thời gian, chi phí tiền bạc lại có được nhiều thông tin tiện ích cho chuyến đi là đặt dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay. Chi tiết bạn xem tại đây.

🚉 tàu hỏa

Trải nghiệm chuyến du lịch Ninh Thuận từ Sài Gòn bằng tàu hỏa đang là xu hướng. Ảnh: vinamiu96_
Trải nghiệm chuyến du lịch Ninh Thuận từ Sài Gòn bằng tàu hỏa đang là xu hướng. Ảnh: vinamiu96_

Hơn 90% du khách đi du lịch Ninh Thuận bằng tàu hỏa đều xuất phát từ Sài Gòn. Và nếu bạn sử dụng phương tiện này thì chi phí cần phải dự trù từ 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/khứ hồi.

Xuất phát từ Ga Sài Gòn – Ga Tháp Chàm mỗi ngày có từ 5-7 chuyến tàu hoạt động. Tùy theo kế hoạch mà bạn sẽ lựa chọn chuyến tàu di chuyển đến Ninh Thuận. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đi đêm thì chuyến tàu 𝐒𝐍𝐓𝟐𝐒𝐍𝐓𝟒  là hợp lý nhất.

 • Tàu 𝐒𝐍𝐓𝟐 tổng chạy 08 giờ 11 phút, Ga đi: Sài Gòn (𝟏𝟗:𝟒𝟎), Ga đến: Tháp Chàm (𝟎𝟑:𝟓𝟏)
 • Tàu 𝐒𝐍𝐓𝟒 tổng chạy 08 giờ 14 phút, Ga đi: Sài Gòn (𝟐𝟎:𝟑𝟓), Ga đến: Tháp Chàm (𝟎𝟒:𝟒𝟗)

✅ Lưu ý: Để kiểm tra giờ tàu và đặt vé tốt nhất, bạn nên truy cập vào 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐝𝐬𝐯𝐧.𝐯𝐧 của Đường sắt Việt Nam. 

Thông tin phòng vé nhà ga tàu Sài Gòn

 • địa chỉ: số 1 Trần Thông, phường 9, quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 • thông tin liên hệ, đặt vé: 𝟎𝟗𝟎𝟖 𝟐𝟐𝟎 𝟖𝟖𝟖 – 𝟎𝟗𝟎𝟕 𝟖𝟐𝟎 𝟖𝟖𝟖

🚌 xe khách

Cũng như tàu hỏa, xe khách là phương tiện được nhiều người sử dụng cho chuyến du lịch Ninh Thuận từ Sài Gòn. Và nếu bạn chọn phương tiện này thì khoản chi phí cần dự trù từ 350.000 – 400.000đ/khứ hồi/ vé thường và 550.000 – 600.000đ/khứ hồi/vé giường phòng. Gợi ý vài nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn ⇔ Ninh Thuận mà bạn có thể lựa chọn:

 • Nhà xe Phương Trang, sđt liên hệ đặt vé: 𝟭𝟬𝟵𝟵 𝟲𝟬𝟲𝟳 – (𝟬𝟮𝟴) 𝟯 𝟯𝟴𝟲 𝟴𝟱𝟮
 • Nhà xe An Anh, sđt liên hệ đặt vé: (𝟬𝟴𝟲𝟵) 𝟮𝟯𝟱 𝟮𝟯𝟱 – 𝟬𝟵𝟭𝟱 𝟰𝟵𝟵 𝟵𝟬𝟯
 • Nhà xe Thiện Trí, sđt liên hệ đặt vé: 𝟬𝟵𝟭 𝟱𝟰𝟵𝟵 𝟵𝟬𝟰 – 𝟬𝟵𝟭 𝟱𝟰𝟵𝟵 𝟵𝟬𝟯 – (𝟬𝟮𝟴) 𝟯 𝟱𝟭𝟮 𝟯𝟴𝟯

Chi phí khách sạn ở Ninh Thuận

Kinh nghiệm cho chuyến du lịch Ninh Thuận tự túc lần đầu là nên đặt phòng khách sạn trước ít nhất 1 tuần. Đặc biệt, nếu đi vào các ngày lễ, tết, mùa cao điểm du lịch thì phải đặt trước nửa tháng.

Bạn cũng nên đặt phòng lưu trú dọc theo biển Ninh Chữ (gần công viên biển Ninh Chữ và trên đường Yên Ninh), khu vực công viên biển Bình Sơn hay trong trung tâm thành phố Phan Rang. Đây là những khu vực tập trung nhiều homestay, khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới, đẹp, an ninh đảm bảo lại gần các điểm vui chơi, ăn uống và mua sắm.

Thường mức chi trả cho homestay từ 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎-𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/đêm/phòng, khách sạn 2 sao từ 𝟑𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎-𝟒𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/đêm/phòng, khách sạn/resort 3 sao từ 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎-𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/đêm/phòng và khách sạn/resort 4 sao từ 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎-𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/đêm/phòng. 

Chi phí đi lại ở Ninh Thuận

Có rất nhiều phương án di chuyển ở Ninh Thuận cho bạn lựa chọn, dưới đây là một số phương án mình gợi ý cho bạn, kèm với giá cụ thể: 

🛵 Xe máy

Trải nghiệm du lịch Ninh Thuận bằng xe máy được nhiều người yêu thích. Ảnh: yenttran
Trải nghiệm du lịch Ninh Thuận bằng xe máy được nhiều người yêu thích. Ảnh: yenttran

Hẳn đây là phương tiện thuận tiện lại tiết kiệm nhất. Thế nhưng không phải ai cũng thích và lựa chọn, nhất là chuyến đi cùng tập thể, gia đình có trẻ em, người lớn tuổi. Giá thuê xe máy ở Ninh Thuận  cho 1 ngày từ 𝟏𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc. 

🚕Taxi

Chọn taxi trong việc di chuyển gần tại Ninh Thuận. Ảnh: ST
Chọn taxi trong việc di chuyển gần tại Ninh Thuận. Ảnh: ST

Một phương tiện thuận tiện khi cần di chuyển trong phạm vi ngắn hay những lúc cần thiết. Giá cước các hãng taxi 4 chỗ hoạt động tại Phan Rang – Ninh Thuận dao động từ 𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/km cho 30km đầu tiên và từ 𝟗.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎đ/km cho những km tiếp theo. Còn taxi 7 chỗ thì dao động từ 𝟏𝟔.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟕.𝟎𝟎𝟎đ/km đầu tiên và từ 𝟏𝟒.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/km. Một và hãng taxi bạn có thể tham khảo.

 • Taxi Mai Linh: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟗 𝟖𝟗 𝟖𝟗
 • Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
 • Asia Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓
 • Sun Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟓 𝟖𝟓 𝟖𝟓

🚖 Dịch vụ xe du lịch đưa đón

Đây là phương tiện mình khuyến nghị cho bạn vì nó cực kỳ thuận tiện mà giá lại rẻ. Đặc biệt, nếu bạn đi theo kiểu gia đình có người già hoặc trẻ em, hoặc đi khoảng 3-4 người, di chuyển bằng xe đưa đón là phương án mình thấy ổn nhất. Mình chia sẻ cho các bạn biết thêm một số dịch vụ cực kỳ hữu ích tiết kiệm khá nhiều chi phí cho chuyến du lịch tại Ninh Thuận

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận theo lịch trình

Lịch trình  Thời gian

xe 4 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 5 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

Tham quan City Phan Rang (theo lịch trình) ½ ngày

liên hệ

liên hệ liên hệ

liên hệ

Phan Rang – Hang Rái – Vĩnh Hy –  vườn nho Thái An 1 ngày

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – Hang Rái – đảo Bình Hưng – vườn nho Thái An 1 ngày

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – vườn nho Thái An – Hang Rái – Vĩnh Hy – đồng cừu Suối Tiên  1 ngày

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – vườn nho Thái An – Hang Rái – đảo Bình Hưng – đồng cừu Suối Tiên  1 ngày

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – đồi cát Mũi Dinh – làng mông cổ Ninh Thuận ½ ngày

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – làng bích họa Hòn Thiên – điện gió Đầm Nại – Trùng Sơn Cổ Tự & Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ ½ ngày

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐

 • Giá trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.
 • Giá chưa bao gồm: Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).
 • Giờ phục vụ của lái xe: 7:00 am – 18:00 pm hằng ngày (trừ khi có yêu cầu khác từ khách hàng. Lái xe tuân thủ chỉ dẫn an toàn, không lái xe liên tục quá 4 tiếng.

Chi phí tham quan tại Ninh Thuận

Du lịch Ninh Thuận có nhiều điểm đến vui chơi, tham quan và trải nghiệm thú vị. Nhưng không phải địa điểm du lịch nào ở Ninh Thuận cũng mất tiền mua vé, có nhiều địa điểm tham quan đẹp mà lại hoàn toàn miễn phí. Bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

1⃣ Các địa điểm du lịch Ninh Thuận thu phí

Vẻ đẹp danh lam thắng cảnh Quốc gia vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận. Ảnh: _tranhoa
Vẻ đẹp danh lam thắng cảnh Quốc gia vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận. Ảnh: _tranhoa

✅ Vịnh Vĩnh Hy: Danh lam thắng cảnh Quốc gia được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập vào top 10 vịnh đẹp nhất của Việt Nam. Tuy ở đây không thu phí tham quan nhưng để trải nghiệm trọn vẹn cảnh đẹp nơi đây bạn phải sử dụng dịch vụ tàu đáy kính hay cano.

 • dịch vụ tham quan vịnh Vĩnh Hy bằng tàu đáy kính: 𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/vé/người
 • dịch vụ tham quan vịnh Vĩnh Hy và lặn biển bằng tàu đáy kính: 𝟏𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/vé/người

✅ Công viên đá Núi Chúa: Điểm tham quan mới của du lịch Ninh Thuận hấp dẫn bởi cảnh sắc thiên nhiên ban sơ của địa hình núi đá chênh vênh hướng ra biển. Phí tham quan công viên đá là 𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người.

✅ Hang Rái: Một điểm đến chưa bao giờ hết HOT của Ninh Thuận giúp bạn có những tấm hình nghìn like trên facebook. Vé tham quan ở đây là 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người + 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người xe điện ra vào.

✅ Đồng cừu Suối Tiên: Không chỉ các bạn nhỏ mà những ai yêu cảnh sắc đồng nội, thích chụp hình sống ảo cùng những chú cừu ngộ nghĩnh, dễ thương đều tìm đến đây. Chỉ 𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người là bạn có thể thoải mái khám phá nơi này.

✅ Tháp Po Klong Garai: Đến tháp với nét kiến trúc nghệ thuật độc đáo có tuổi đời hơn 800 năm tuổi được các nhà nghiên cứu bình phẩm là công trình hoàn mỹ trong phong cách Muộn và đã đạt đến đỉnh cao trong nền nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc Champa một thời vàng son ở Đông Nam Á. Phí tham quan điểm đến này là 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người lớn và 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/trẻ em.

✅ Khu du lịch dã ngoại Tanyoli: Chuyến du lịch Ninh Thuận sắp của bạn tò mò về một làng mông cổ được nhiều người yêu thích thì chính là ở đây. Hiện giá vé vào cổng tham quan của điểm này là 𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người.

✅ Dịch vụ xe trải nghiệm địa hình đồi cát Mũi Dinh: Cũng như vịnh Vĩnh Hy, đồi cát Mũi Dinh không thu phí tham quan. Nhưng muốn trải nghiệm nét độc đáo của địa hình đồi cát đặc trưng bạn phải sử dụng xe Jeep. Giá thuê xe Jeep là 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/7 người/60 phút. Bạn liên hệ đặt dịch vụ: Song Hà Mũi Dinh –  call: 𝟎𝟑𝟓𝟗 𝟔𝟎𝟕 𝟏𝟕𝟒.

2⃣ Các địa điểm du lịch Ninh Thuận miễn phí vé

Trải nghiệm du lịch làng nho Thái An Ninh Thuận. Ảnh: dzit_hi
Trải nghiệm du lịch làng nho Thái An Ninh Thuận. Ảnh: dzit_hi

🆓 Làng nho Thái An: điểm tham quan trải nghiệm du lịch vườn nho hấp dẫn tại Ninh Thuận. Xuất phát từ thành phố Phan Rang, bạn có thể kết hợp công viên đá Núi Chúa – Hang Rái – vịnh Vĩnh Hy – làng nho Thái An thành lịch trình 1 ngày hoàn hảo.

🆓 Trùng Sơn Cổ Tự: Tọa lạc trên đỉnh núi Đá Chồng cách biển Ninh Chữ chỉ hơn 1km, ngôi tự cuốn hút bởi vẻ đẹp của lối kiến trúc Đông Tây kết hợp quyện hòa cùng thiên nhiên trong lành.

🆓 Thiền viện Trúc lâm Viên Ngộ: Nằm tọa lạc ngay dưới chân núi Đá Chồng, ngôi tự rộng lớn mang vẻ đẹp thuần túy của lối kiến trúc phái Trúc Lâm Yên Tử. Hàng ngày, đây là nơi tìm đến tham quan, hành hương viếng phật của du khách và Phật tử gần xa.

🆓 Điện gió Đầm Nại: Một điểm đến mà bạn nên xếp vào trong lịch trình của mình. Tuy hơi xa thành phố Phan Rang, khoảng 15km theo quốc lộ 1A đi Nha Trang. Nhưng nếu muốn tận mắt thấy một cánh đồng với hàng trăm cây điện gió thì không thể bỏ lỡ.

🆓 Đồi cát Nam Cương: được mệnh danh là “Sa mạc vàng” của du lịch Ninh Thuận, đồi cát Nam Cương luôn là điểm đến tham quan, trải nghiệm chụp hình ưa thích của nhiều rất du khách.

🆓 Làng gốm Bàu Trúc và làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp: 02 làng nghề với tuổi đời cổ xưa nhất Đông Nam Á của đồng bào Chăm Ninh Thuận. Có dịp đến đây, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về nét văn hóa độc đáo trong cuộc sống lao động thường ngày.

Du lịch Ninh Thuận ghé thăm làng gốm Chăm Bàu Trúc. Ảnh: tuonthego
Du lịch Ninh Thuận ghé thăm làng gốm Chăm Bàu Trúc. Ảnh: tuonthego

Chi phí ăn uống tại Ninh Thuận

Hơi khó để đưa ra con số chính xác chi phí ăn uống của bạn vì không biết bạn ăn món gì. Nhưng tính trung bình ra thì mỗi người hết khoảng 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 tiền ăn uống là thoải mái chén hết các món ngon trứ danh của Ninh Thuận rồi.

 • Cơm gà lên niêu: 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Bánh canh chả cá: 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Bánh căn: 𝟐𝟓.𝟎𝟎𝟎 – 𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xuất/8 cái
 • Bánh xèo hải sản: 𝟑𝟓.𝟎𝟎𝟎 – 𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟎đ/suất/4 cái
 • Chả cuốn: 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/cuốn
 • Bánh tráng mắm ruốc: 𝟕.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎đ/cái
 • Nem chua nướng: 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎/phần/4-5 cục
 • Lẩu bò: 𝟏𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Lẩu dê: 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Các món ăn từ cừu: 𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/phần
 • Bê thui: 𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/phần
 • Hải sản: 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/phần

Tổng kết du lịch Ninh Thuận cần bao nhiêu tiền là đủ?

Với những chi phí cho di chuyển, đi lại, lưu trú,  tham quan và ăn uống mà mình cập nhật ở trên. Bạn có thể dự trữ chi phí cần phải chi trả cho một chuyến du lịch Ninh Thuận tự túc. Mình sẽ thử dự trù khoảng chi phí cho chuyến du lịch Ninh Thuận 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội cho một người.

 • Máy bay: 1.500.000đ/khứ hồi
 • Xe đưa đón sân bay: 1.200.000đ/4 chỗ/khứ hồi
 • Homestay (3 đêm): 1.200.000đ
 • Tham quan: 300.000đ
 • Ăn uống: 1.000.000đ 
 • Thuê xe máy (3 ngày): 360.000đ
 • Phí phát sinh: 300.000đ

Như vậy, chi phí cho một chuyến đi du lịch Ninh Thuận tự túc từ Hà Nội là 𝟓.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người. Một mức giá khá rẻ với phương tiện máy bay và đi trong khoảng thời gian 4 ngày 3 đêm.

Riêng nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn, chuyến đi lựa chọn là tàu hỏa hay xe khách. Thời gian cho một chuyến du lịch Ninh Thuận khoảng  3 ngày 2 đêm thì chi phí từ 𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟒.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 là bạn đủ để bạn thoải.

Du lịch Ninh Thuận cần bao nhiêu tiền hay nên mang bao nhiêu tiền cho một chuyến du lịch Ninh Thuận không còn là điều băn khoăn nữa.Việc của bạn chỉ là xách balo lên và đi thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.