BlogTâm điểm

Đặt tour du lịch Ninh Thuận từ Hà Nội [UY TÍN, CHẤT LƯỢNG]

Bạn đang ở Hà Nội? Bạn đang dự định cho một chuyến du lịch tại Ninh Thuận với gia đình và bạn bè? Bạn đang tìm kiếm thông tin, dịch vụ cần thiết cho chuyến đi? Có quá nhiều ý kiến khiến bạn không biết nên đi tự túc hay mua tour trọn gói? Yên tâm, khamphaninhthuan.com sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi trên để có một chuyến đi tuyệt vời tại Ninh Thuận.

Từ Hà Nội đi Ninh Thuận nên sử dụng phương tiện nào?

Đi Ninh Thuận từ Hà Nội bằng phương tiện máy bay [Ảnh: avgeek.heathrow]
Đi Ninh Thuận từ Đà Nẵng bằng phương tiện máy bay [Ảnh: avgeek.heathrow]
Nằm về hướng Nam dải đất hình chữ thiêng liêng, Ninh Thuận cách thành phố Hà Nội khoảng chừng 1.380km. Với khoảng cách này, việc di chuyển có thể sử dụng các phương tiện đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Tuy nhiên, thông thường một chuyến du lịch Ninh Thuận xuất phát từ Hà Nội, hầu hết tất cả mọi người đều chọn phương tiện máy bay để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đảm bảo sức khỏe cũng như phù hợp với thời gian dự định của mình.

Thế nhưng, một điều mà bạn cần biết là Ninh Thuận không có sân bay thương mại. Do đó, từ sân bay Nội Bài [Hà Nội] bạn sẽ đáp sân bay Cam Ranh [Khánh Hòa], sau đó tiếp tục di chuyển vào thành phố Phan Rang bằng xe ôtô.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh – thành phố Phan Rang khoảng hơn 60km, mất hơn 1h để di chuyển. Đây là một yếu tố rất thuận lợi để bạn kết hợp một chuyến du lịch với nhiều điểm đến bao gồm Nha Trang [Khánh Hòa], Đà Lạt [Lâm Đồng], Phan Thiết [Bình Thuận] và đặc biệt là Ninh Thuận. Một điểm mới không thể bỏ lỡ khi đi du lịch miền Trung.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Ninh Thuận chất lượng từ Hà Nội

Với nhiều người lần đầu đi du lịch Ninh Thuận thì việc nên đặt tour ở đâu, như thế nào là điều rất được quan tâm. Bởi lẽ, việc đặt một tour vừa hay, chất lượng, lại có giá tốt không phải là chuyện dễ dàng gì. Vậy, đặt tour du lịch Ninh Thuận ở đâu là tốt nhất?

Sẽ có rất nhiều cách. Thế nhưng, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, tour chất lượng có nhiều trải nghiệm thú vị, thanh toán tiện lợi và đặt ngay tại nơi ở của mình thì bạn có thể tìm kiếm tại đây: Tourdulichninhthuan.vn/tour-ninh-thuan-chat-luong-gia-tot-nhat-thi-truong

Đặt tour du lịch Ninh Thuận giá tốt nhấ tại tourdulichninhthuan.vn
Đặt tour du lịch Ninh Thuận giá tốt nhấ tại tourdulichninhthuan.vn

Tourdulichninhthuan.vn là website đặt tour du lịch Ninh Thuận trực tuyến nói riêng và dịch vụ du lịch Ninh Thuận nói chung uy tín, số 1 tại Ninh Thuận hiện nay.

Các tour được bày bán trên website được tổng hợp từ các nhà cung cấp dịch vụ du lịch uy tín, hàng đầu tại Ninh Thuận. 

Làng nho Thái An Ninh Thuận thu hút du khách [Ảnh: Móm Móm]
Làng nho Thái An Ninh Thuận thu hút du khách [Ảnh: Móm Móm]
Đi du lịch Ninh Thuận nhất định phải đến tham quan làng nho Thái An [Ảnh: Móm Móm]
Đi du lịch Ninh Thuận nhất định phải đến tham quan làng nho Thái An [Ảnh: Móm Móm]
Tour du lịch Ninh Thuận do Tourdulichninhthuan.vn thiết kế & tổ chức mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, thích hợp cho nhiều lứa tuổi, đối tượng khác nhau.

Tour du lịch Ninh Thuận của Tourdulichninhthuan.vn được bán với mức gia tốt nhất thị trường. Các dịch vụ trong tour luôn đảm bảo để sẵn sàng thỏa mãn, làm hài lòng cho du khách.

Ngoài ra, khi đặt tour và dịch vụ trên Tourdulichninhthuan.vn, bạn còn được tư vấn, hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích cho trước, trong và sau chuyến đi. [Hotline tư vấn, đặt dịch vụ: 0908 191 545]

Đồng cừu Suối Tiên, điểm tham quan hấp dẫn của Ninh Thuận [Ảnh: Trung Long]
Đồng cừu Suối Tiên, điểm tham quan hấp dẫn của Ninh Thuận [Ảnh: Trung Long]
Nô đùa, chụp ảnh cùng cừu [Ảnh: Trung Long]
Nô đùa, chụp ảnh cùng cừu [Ảnh: Trung Long]
Bằng những điều này mà khi thực hiện chuyến du lịch Ninh Thuận từ Hà Nội, bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho mình một chương trình tour thích hợp. Hoặc đề nghị thiết kế tour riêng theo yêu cầu, hoặc kết hợp đặt các dịch vụ  cần thiết, liên quan để hỗ trợ trong suốt chuyến đi của mình.

Bên cạnh tour du lịch, trên Tourdulichninhthuan.vn bạn còn dễ dàng tìm thấy các dịch vụ khác như phòng du lịch, xe du lịch tham quan Ninh Thuận, xe du lịch đưa-đón sân bay Cam Ranh, v.v Tất cả đều được cung cấp với mức giá tốt nhất thị trường.

Đi du lịch Ninh Thuận từ Hà Nội mấy ngày là đẹp?

Ninh Thuận có rất nhiều điểm đến đẹp, lý tưởng để trải nghiệm các hoạt động biển, sinh thái cũng như nghỉ dưỡng. Do đó, tùy theo ý thích và dự định mà mỗi người sẽ có một chuyến đi phù hợp với thời gian rỗi của mình. Có thể là 2 ngày, 3 ngày, 4 ngày hoặc 5 ngày. Tất cả đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Thời điểm lý tưởng đi du lịch Ninh Thuận từ Hà Nội

Ngoại trừ những lúc ảnh hưởng bão, mùa mưa từ tháng 9 đến cuối tháng 10 và mùa gió từ tháng 12 đến giữa tháng 1 năm sau thì bất cứ thời điểm nào cũng lý tưởng để đi du lịch Ninh Thuận. Đặc biệt, những ngày cuối tuần, đầu xuân, mùa hè từ tháng 5 đến cuối tháng 9, các ngày lễ lớn, v.v. Ninh Thuận là nơi thích hợp để tham quan, khám phá sinh thái và trải nghiệm vẻ đẹp của biển cũng như địa hình đồi cát đặc trưng.

Trên đây là trọn bộ kinh nghiệm đặt tour du lịch Ninh Thuận từ Hà Nội mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ tại Ninh Thuận.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.