Chào cả nhà. Thời gian vừa qua có rất nhiều bạn inbox cho KhámpháNinhThuận.com hỏi về cách di chuyển từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bao nhiêu km? Đường đi như thế nào và nên chọn phương tiện gì? Vậy nên, trong bài viết kỳ này admin xin chia sẻ chi tiết để cả nhà cùng nắm nhé. 

Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bao nhiêu km, mất mấy tiếng? 

Trước hết bạn cần biết, Vĩnh Hy và sân bay Cam Ranh là hai điểm nằm gần nhau. Theo Google Map thì khoảng cách từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh là 60km với hơn 1h di chuyển bằng ô tô. 

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin

Cung đường di chuyển từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh đẹp nhất

Trên thực tế, cung đường di chuyển từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh chỉ có một. Quan sát trên google map bạn có thể thấy rõ. Cụ thể, xuất phát từ Vĩnh Hy bạn đi theo đường ĐT 702 về hướng Bắc (đường ven biển Ninh Thuận: Vĩnh Hy – Bình Tiên) – đến địa phận tỉnh Khánh Hòa bạn tiếp tục đi Quốc lộ 1A (đường Hùng Vương) – rẽ phải đi đường ĐT 657l (qua cầu Lòng Hồ) là đến sân bay Cam Ranh. 

Một thông tin thêm là cung đường di chuyển từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh, đoạn đường đèo Vĩnh Hy đến Bình Tiên. Thì đây là đoạn đường ven biển nổi tiếng nhất của Ninh Thuận và được mệnh danh là đường ven biển đẹp nhất nhì của miền Trung.

Di chuyển trên đoạn đường đèo này, bạn sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên ban sơ với bên là biển xanh bao la, bên là núi non chập chùng. Hiện ẩn dưới các dãy núi là nhiều điểm đến tham quan, du lịch nổi tiếng như vịnh Vĩnh Hy, bãi Nước Ngọt, bãi Kinh, đảo Bình Hưng, đồng cừu Suối Tiên, biển Bình Tiên, … Đây chính là lý do vì sao mà khi thực hiện chuyến du lịch đến Ninh Thuận, nhiều du khách thường dành thời gian để vi vu khám phá, tham quan, check-in chụp ảnh trên cung đường này.

Phương tiện từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh được lựa chọn nhiều nhất

Hiện tại, từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh có 02 phương tiện đang hoạt động: taxi và dịch vụ xe du lịch (xe riêng đưa đón tận nơi). Mỗi phương tiện đều có ưu điểm riêng. Tuy vào thời gian, chi phí và sở thích mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Vậy thì từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh nên chọn phương tiện nào là tốt nhất.

Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng taxi

Taxi luôn là phương tiện di chuyển nhanh khi cần. Và nếu bạn sử dụng phương tiện thì bạn có thể tham khảo các hãng taxi đang hoạt động tại Phan Rang Ninh Thuận sau: 

 • Taxi Mai Linh: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟗 𝟖𝟗 𝟖𝟗
 • Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
 • Asia Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓
 • Sun Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟓 𝟖𝟓 𝟖𝟓
Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng taxi. Ảnh: ST
Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng taxi. Ảnh: ST

Thông thường, giá cước các hãng taxi 4 chỗ đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh dao động từ 𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/km cho 30km đầu tiên, từ 𝟗.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎đ/km cho những km tiếp theo. Tổng chi phí taxi cho một lượt di chuyển dao động từ 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 4 chỗ. 

Riêng giá cước taxi 7 chỗ thì dao động từ 𝟏𝟔.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟕.𝟎𝟎𝟎đ/km đầu tiên và từ 𝟏𝟒.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/km. Tổng chi phí taxi cho một lượt di chuyển dao từ 𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xe 7 chỗ.

Từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh bằng dịch vụ xe du lịch

Bảng giá thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh
Lịch trình chiều

xe 04 chỗ 

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ 

(𝐕𝐍𝐃)

Đón Phan Rang đi Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Ninh Chữ đi Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Vĩnh Hy đi Cam Ranh 01 chiều

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Cà Ná đi Cam Ranh 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐

🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 đặt xe trực tuyến: 𝐰𝐰𝐰.𝐭𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Nếu sử dụng dịch vụ xe du lịch thì bạn không cần bận tâm quãng đường từ Vĩnh Hy đi Ninh Thuận bao nhiêu km. Đặc biệt, xe du lịch là phương tiện giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc, cũng như được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích trong suốt chuyến đi.

Thực tế nhiều khách du lịch đã sử dụng dịch vụ này đều hài lòng bởi rất phù hợp cho chuyến đi một mình, cặp đôi, tập thể, nhóm bạn hay đi cùng gia đình. Đối với người đi công tác cũng vậy. Lựa chọn xe du lịch sẽ giúp bạn có không gian riêng để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn mà không sợ bị phiền toái.

Như vậy, để sử dụng dịch vụ, khi liên hệ đặt xe bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết: tên, số điện thoại và điểm đón. Nhân viên khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá để bạn có được một chiếc xe ưng ý nhất. 

Sau khi thống nhất giữa hai bên và hoàn thiện các thủ tục cần thiết. Đến ngày đi, tài xế sẽ có mặt trước 15 phút tại điểm hẹn, giúp bạn lên hành lý và di chuyển. Để bạn hiểu hơn, dưới đây là bản giá xe du lịch từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh.

Tourdulichninhthua.vn là website hỗ trợ đặt thuê xe du lịch (bao gồm xe đưa đón sân bay Cam Ranh) uy tín và chất lượng nhất Ninh Thuận. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn kinh nghiệm đặt xe để có lựa chọn về loại xe, số chỗ phù hợp với số lượng người và số ngày đi của hành trình. 

Đặt xe tại 𝐰𝐰𝐰.𝐭𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧/𝐭𝐡𝐮𝐞-𝐱𝐞 bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ, sự chuyên nghiệp, mà giá lại tốt nhất thị trường. Tài xế trực tiếp phục vụ khách là người có kinh nghiệm, lái xe an toàn, có trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ khách nhiệt tình khi cần.

Những lưu ý cần biết khi thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh

 • Khi đặt dịch vụ, quý khách vui lòng thông báo thông tin cá nhân và thời gian chuyến bay, hãng bay để chúng tôi tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách.
 • Xe đưa đón tiễn chỉ đợi quý khách trong thời gian quy định.
 • Trường hợp máy bay bị delay, quý khách cần liên lạc để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
 • Trường hợp quý khách không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (chúng tôi không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách).
 • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì quý khách nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

ƯU ĐÃI VÀ KHUYẾN MÃI

 • Giá rẻ nhất Ninh Thuận: dịch vụ xe du lịch Ninh Thuận của tourdulichninhthuan.vn rẻ hơn 30% với taxi, 15% so với các đơn vị thuê xe khác.
 • Đội xe cam kết phục vụ du lịch là xe đời mới từ 2018 trở lên.
 • Tài xế phục vụ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm theo chuẩn dịch vụ du lịch.
 • Lái xe là người địa phương, được trang bị những kiến thức du lịch giúp bạn có một chuyến đi như mong muốn.
 • Hỗ trợ quý khách 24/7: Đặt xe qua điện thoại, email, website, zalo … giải đáp thắc mắc, tư vấn thông tin điểm đến cùng nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết phương tiện từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh tiết kiệm nhất

Như vậy, với các thông tin trên thì bạn đã biết từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh nên chọn phương tiện nào. Nếu muốn tìm kiếm thêm những thông tin tiện ích cho chuyến du lịch sắp tới, bạn có thể xem thêm nhiều bài viết được các Local Guide chia sẻ chi tiết trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐤𝐡𝐚𝐦𝐩𝐡𝐚𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐜𝐨𝐦. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.