Sắp tới bạn có một chuyến du lịch Ninh Thuận cùng nhóm bạn, gia đình? Hay thậm chí đi một mình nhưng muốn tìm một đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch để vui chơi, khám phá đây đó. Thật đúng chỗ, bài viết hôm nay đang chia sẻ chủ đề “ Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận chất lượng tốt nhất 2022” đang được quan tâm hàng đầu.

Tại sao khi đi du lịch Ninh Thuận muốn thuê xe phải đặt trước?

Những năm gần đây, lượng du khách đến Ninh Thuận tăng nên nhu cầu thuê xe du lịch đi tham quan, đi công tác, đưa đón sân bay Cam Ranh hay di chuyển đi liên tỉnh rất lớn. 

Tuy nhiên, một hạn chế là lượng xe du lịch tại Ninh Thuận không nhiều, thường full vào thời điểm cuối tuần, những ngày nghỉ lễ, tết và nhất là mùa cao điểm du lịch. Việc liên hệ, tìm một đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch bỗng khó khăn hơn.

Một lưu ý bạn cần phải biết là nếu có ý định sử dụng taxi cho dịch vụ này thì hãy cân nhắc kỹ. Vì giá taxi so với các dịch vụ xe chuyên phục vụ du lịch cao hơn nhiều.

Hiểu được điều này, Tourdulichninhthuan.vn đã mở rộng, phát triển thành website giúp du khách đặt thuê xe du lịch uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất Ninh Thuận hiện nay. Tại đây, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tư vấn chi tiết, hỗ trợ nhiệt tình để bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc xe du lịch phù hợp với số lượng người và số ngày đi của hành trình. 

 • Thuê xe du lịch Ninh Thuận: Tourdulichninhthuan.vn kết nối với các nhà cung cấp xe hàng đầu Ninh Thuận với số lượng xe phong phú, nhiều chủng loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Các nhà cung cấp có mặt ở hầu khắp tại Ninh Thuận.
 • Thuê xe đưa đón sân bay Cam ranh: Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh đã phủ sóng khắp tại Ninh Thuận và sân bay Cam Ranh. Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo mức giá tốt nhất, đồng thời luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời: lái xe an toàn, tài xế nhiệt tình, xe đời mới, máy lạnh,…

Chi tiết bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận

Tourdulichninhthua.vn là trang website hỗ trợ đặt thuê xe du lịch uy tín và chất lượng nhất Ninh Thuận. Tại đây chúng tôi hướng dẫn kinh nghiệm đặt xe để có lựa chọn về loại xe, số chỗ phù hợp với số lượng người và số ngày đi của hành trình. 

Tourdulichninhthuan.vn cũng sẵn sàng cung cấp các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ với mức giá tối nhất thị trường. Thật dễ dàng đặt xe khi quý khách đã có một lịch trình đi cụ thể. Một số dòng xe, loại xe mà bạn thường thấy như sau:

 • Thuê xe du lịch Ninh Thuận 4 chỗ: Honda Civic, Toyota Altis, Toyota Camry, Chevrolet Cruze, Kia Cerato, Hyundai Accent, Toyota Vios, Ford Focus, …
 • Thuê xe du lịch Ninh Thuận 7 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, Chevrolet Captiva, …
 • Thuê xe du lịch Ninh Thuận 16 chỗ: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, Mercedes MD140 …
 • Thuê xe du lịch Ninh Thuận 29 chỗ: Thaco, Hyundai County ..
 • Thuê xe du lịch Ninh Thuận 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Thaco Kinglong.
 • Thuê xe du lịch Ninh Thuận 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space.
Đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin
Đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin

Ngoài ra một thông tin hữu ích bạn cần nắm là giá thuê xe du lịch cũng theo mùa. Có nghĩa là giá thuê xe còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như: ngày cuối tuần, ngày lễ tết, mùa du lịch cao điểm. Vào thời điểm này giá xe thường cao hơn và khó thuê xe hơn vào cận ngày đi. Chính vì vậy du khách cần có lịch trình cụ thể từ trước và đặt thuê xe càng sớm so với ngày khởi hành càng tốt.

Số chỗ ngồi trên xe cũng là một yếu tố quyết định giá thuê xe du lịch là bao nhiêu. Đối với các loại xe (số chỗ) và dòng xe khác nhau như trên, sẽ có mức giá đặt thuê khác nhau tương ứng.

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận đưa đón sân bay Cam Ranh

Hiện nay, từ các nơi muốn đến Ninh Thuận bằng đường hàng không đều phải hạ cánh ở sân bay Cam Ranh. Do Ninh Thuận chưa có sân bay thương mại. Tiếp tục, từ sân bay Cam Ranh du khách sẽ mất hơn 1h nữa để di chuyển vào thành phố Phan Rang (Ninh Thuận) bằng ô tô. 

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang khoảng 60km. Và cách để di chuyển nhanh, an toàn, lại tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc là sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay. 

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận đưa đón sân bay Cam Ranh

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃

Đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy 01 chiều

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Cà Ná 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Phan Rang đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Cà Ná đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎𝟗𝟎𝟓𝟎𝟗𝟎𝟐

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin

Lưu ý đặc biệt khi thuê xe du lịch Ninh Thuận đón sân bay Cam Ranh

 • Khi đặt dịch vụ, quý khách vui lòng thông báo thông tin cá nhân và thời gian chuyến bay, hãng bay để chúng tôi tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách.
 • Xe đưa đón tiễn chỉ đợi quý khách trong thời gian quy định.
 • Trường hợp máy bay bị delay, quý khách cần liên lạc để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
 • Trường hợp quý khách không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (chúng tôi không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách).
 • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì quý khách nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận theo lịch trình

Giá thuê xe du lịch tại Ninh Thuận sẽ phụ thuộc vào loại xe, hành trình và thời gian sử dụng của bạn. Trước khi tiến hành đặt, vui lòng tham khảo chi tiết tại bảng giá, hoặc liên hệ đến tourdulichninhthuan.vn để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết. Dịch vụ xe du lịch Ninh Thuận của tourdulichninhthuan.vn cam kết sẽ cam kết giá dịch vụ tốt nhất thị trường.

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận theo lịch trình

Lịch trình  Thời gian

xe 4 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 5 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

Tham quan City Phan Rang (theo lịch trình) ½ ngày

liên hệ

liên hệ liên hệ

liên hệ

Phan Rang – Hang Rái – Vĩnh Hy –  vườn nho Thái An 1 ngày

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – Hang Rái – đảo Bình Hưng – vườn nho Thái An 1 ngày

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – vườn nho Thái An – Hang Rái – Vĩnh Hy – đồng cừu Suối Tiên  1 ngày

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – vườn nho Thái An – Hang Rái – đảo Bình Hưng – đồng cừu Suối Tiên  1 ngày

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – đồi cát Mũi Dinh – làng mông cổ Ninh Thuận ½ ngày

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Phan Rang – làng bích họa Hòn Thiên – điện gió Đầm Nại – Trùng Sơn Cổ Tự & Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ ½ ngày

𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎𝟗𝟎𝟓𝟎𝟗𝟎𝟐

 • Giá trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí hành trình cầu đường (tùy theo tuyến đường), bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.
 • Giá chưa bao gồm: Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).
 • Giờ phục vụ của lái xe: 7:00 am – 18:00 pm hằng ngày (trừ khi có yêu cầu khác từ khách hàng. Lái xe tuân thủ chỉ dẫn an toàn, không lái xe liên tục quá 4 tiếng.
Đặt thuê xe tham quan Ninh Thuận giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin
Đặt thuê xe tham quan Ninh Thuận giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt nhất. Ảnh: admin

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận theo ngày (trọn gói)

Bảng giá thuê xe du lịch Ninh Thuận theo ngày (trọn gói)

SỐ GIỜ VÀ KM/1 NGÀY XE 4 CHỖ (𝐕𝐍𝐃) XE 7 CHỖ (𝐕𝐍𝐃) XE 16 CHỖ (𝐕𝐍𝐃)
6 giờ – 60km 𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
8 giờ – 80km  𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
10 giờ – 100km 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
12 giờ – 120km 𝟏.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎𝟗𝟎𝟓𝟎𝟗𝟎𝟐

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được Khám phá Ninh Thuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

 • Lưu ý: Quý khách có thể di chuyển đến bất kỳ đâu tại Ninh Thuận và không quá 10km từ điểm đón ban đầu.
 • Quý khách vui lòng ghi chú lại hành trình và số lượng km trên đồng hồ để đảm bảo các chi phí phát sinh với tài xế. Chúng tôi không thể giải quyết khiếu nại và bồi thường nếu không có đủ bằng chứng từ khách hàng.
 • Số lượng người đi đúng với loại xe đã đăng ký. Tài xế có quyền từ chối phục vụ nếu vượt quá số lượng người cho phép.
 • Tourdulichninhthuan.vn cam kết chất lượng dịch vụ, chất lượng lái xe cho những chuyến đi tại website chính thức của dịch vụ. Chúng tôi không cam kết chất lượng dịch vụ, các điều khoản bồi thường nếu quý khách đặt xe trực tiếp với lái xe.

ƯU ĐÃI VÀ KHUYẾN MÃI

 • Mạng lưới: Tourdulichninhthuan.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch Ninh Thuận (bao gồm tour du lịch, xe du lịch, phòng khách sạn …) với uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Ninh Thuận hiện tại. Là website du lịch Ninh Thuận trực tuyến đầu tiên và số 1 tại Ninh Thuận hiện nay.
 • Giá rẻ nhất Ninh Thuận: dịch vụ xe du lịch Ninh Thuận của tourdulichninhthuan.vn rẻ hơn 30% với taxi, 15% so với các đơn vị thuê xe khác.
 • Đội xe cam kết phục vụ du lịch là xe đời mới từ 2018 trở lên.
 • Tài xế phục vụ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm theo chuẩn dịch vụ du lịch.
 • Lái xe là người địa phương, được trang bị những kiến thức du lịch giúp bạn có một chuyến đi như mong muốn.
 • Hỗ trợ quý khách 24/7: Đặt xe qua điện thoại, email, website, zalo … giải đáp thắc mắc, tư vấn thông tin điểm đến cùng nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá xe du lịch từ Phan Rang đi Nha Trang 

Bảng giá xe du lịch từ Phan Rang đi Nha Trang

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

xe 05 chỗ (𝐕𝐍𝐃) xe 7 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ (𝐕𝐍𝐃)

Đón Phan Rang đi Nha Trang

01 chiều

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Ninh Hải đi Nha Trang 01 chiều

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Vĩnh Hy đi Nha Trang 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟏𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Cà Ná đi Nha Trang

01 chiều

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟎𝟗𝟎𝟓𝟎𝟗𝟎𝟐

👉 Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xe đưa  đón sân bay ở trên được KhámpháNinhThuận.com cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé.

10 lý do bạn nên chọn dịch vụ xe du lịch Ninh Thuận của Tourdulichninhthuan.vn

1⃣ Chất lượng xe phục vụ: Xe mới, nội thất rộng đầy đủ tiện nghi.

2⃣ Đưa đón tận nơi: Nhà riêng, sân bay, khách sạn trung tâm thành phố.

3⃣ Thời gian đưa đón: Đúng giờ, linh hoạt theo yêu cầu từ khách.

4⃣ Tài xế: Thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm, phục vụ chu đáo.

5⃣ Hỗ trợ: Thông tin du lịch, điểm tham quan, khách sạn, …

6⃣ An tâm: Thông tin tài xế phục vụ, lịch trình chi tiết, rõ ràng.

7⃣ Giá xe: Hợp lý, không phát sinh, giá tốt nhất thị trường.

8⃣ Đặt xe dễ dàng: trên website trực tuyến, call/zalo, email, …

9⃣ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách chọn được xe với chất lượng và giá ưng ý.

1⃣0⃣ Thuê xe thiết kế theo lịch trình riêng của khách, lái xe hỗ trợ thông tin du lịch trong suốt thời gian phục vụ.

Hướng dẫn đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận tại Tourdulichninhthuan.vn

Việc đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận hiện nay rất đơn giản. Quý khách chỉ cần truy cập 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐭𝐨𝐮𝐫𝐝𝐮𝐥𝐢𝐜𝐡𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐯𝐧/𝐭𝐡𝐮𝐞-𝐱𝐞, chọn dịch vụ mà mình muốn đặt. Sau đó nhập thời gian đi và nhấn tìm kiếm. Ngay tại trang kết quả, du khách lựa chọn loại xe nào phù hợp với yêu cầu của mình là hoàn tất việc đặt thuê xe.

Sau khi nhận được yêu cầu từ hệ thống, nhân viên chăm sóc khách hàng của Tourdulichninhthuan.vn sẽ liên hệ lại để xác nhận dịch vụ.

Bên cạnh đặt trực tiếp trên website, bạn có thể liên hệ qua 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨/𝐜𝐚𝐥𝐥: 𝟎𝟗𝟎 𝟗𝟎𝟓𝟎 𝟗𝟎𝟐. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến đi, tên, số điện thoại, email,  yêu cầu thêm (nếu có) … nhân viên chăm sóc khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn, báo giá chi tiết đến cho bạn.

Việc thanh toán sẽ được hoàn tất sau khi quý khách chấp nhận giá, chuyển cọc giữ xe và thanh toán phần còn lại sau khi sử dụng dịch vụ.

Là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Ninh Thuận, tại www.tourdulichninhthuan.vn bạn dễ dàng tìm kiếm cho một chiếc xe chất lượng trong suốt quá trình di chuyển, tham quan Ninh Thuận. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng tham khảo các dịch vụ khác như tour Ninh Thuận, từ tour đi về trong ngày đến tour dài ngày, khách sạn, vé tham quan, … Tất cả dịch vụ đều có chất lượng tốt với giá tốt nhất thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.